รีเซต

ยอมรับเคยคุยนางแบบ IG!! 'อดัม เลอวีน’ ขอโทษภรรยา แต่ยืนยันไม่มีอะไรลึกซึ้ง

ยอมรับเคยคุยนางแบบ IG!! 'อดัม เลอวีน’ ขอโทษภรรยา แต่ยืนยันไม่มีอะไรลึกซึ้ง
TNN ช่อง16
21 กันยายน 2565 ( 12:26 )
396

“อดัม เลอวีน” (Adam Levine) นักร้องนำวง “มารูนไฟฟ์” (Maroon 5) และว่าที่คุณพ่อลูกสาม โพสต์แจงประเด็นที่มีนางแบบ IG ชื่อ “ซัมเนอร์ สโตรห์” (Sumner Stroh) แฉว่าเขาเคยคบซ้อนกับเธอมานานนับปี โดยหลังจากที่ห่างกันไปเพราะเธอไม่ติดต่อเขาอีก ล่าสุดฝ่ายชายกลับทักกลับมาหาบอกว่า ภรรยากำลังตั้งท้องทายาทอีกคน และถ้าเด็กเป็นผู้ชาย เขาขอเอาชื่อของ Sumner ของเธอมาตั้งชื่อลูก พร้อมกับย้ำว่าเรื่องที่พูดนี้เขาจริงจัง

 

โดยในโพสต์ทาง IG Story ของ “อดัม เลอวีน” วัย 43 ปี เจ้าตัวยืนยันปฏิเสธเรื่องที่เคยคบกับนางแบบ IG คนนี้มานานนับปีตามที่อีกฝ่ายกล่าวหา แต่ยอมรับว่าเกินเลยกับเธอจริงในแง่ของการพูดคุยผ่านข้อความ หรือพูดง่ายๆ ก็เหมือนเป็นกิ๊กกันผ่านทางข้อความแชทนั่นเอง (คลิกที่นี่ชมคลิปนางแบบ IG แฉ)

 

ภาพจาก: IG behatiprinsloo

 

ภาพจาก: TikTok sumnerstroh

 

ซึ่งในเนื้อหาโพสต์โดยละเอียด ศิลปินหนุ่มคนดังบอกว่า “ตอนนี้มีข่าวเกี่ยวกับตัวผมออกมาเยอะมาก และผมอยากจะแจงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ผมยอมรับว่าคิดน้อยที่ไปแชทกับสาวอื่นลับหลังภรรยาไม่ว่าจะด้วยการพูดคุยแบบไหนก็ตาม แต่ผมยืนยันว่าไม่เคยคิดจะคบชู้จากการกระทำที่ดูเหมือนเป็นการล้ำเส้นทางศีลธรรมในครั้งนี้ โดยหลังจากนี้ภายในครอบครัวจะร่วมกันแก้ไขและเดินหน้าด้วยกันต่อไป เพราะสำหรับผมแล้วภรรยาและครอบครัวสำคัญที่สุดในโลก สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดจากความไม่ยั้งคิดจนมากระทบกับสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต ผมจะไม่ให้มันเกิดขึ้นซ้ำอีกและขอรับผิดไว้แต่เพียงผู้เดียว เราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ”

 

ภาพจาก: IG adamlevine

 

สำหรับ “อดัม เลอวีน” และ “บีฮาติ พรินส์ลู” (Behati Prinsloo) ภรรยานางแบบจากนามิเบีย พบรักกันสมัยเธอยังเป็นนางฟ้าแบรนด์ชุดชั้นใน Victoria’s Secret และก่อนหน้านั้นฝ่ายชายก็คบกับนางแบบเซ็กซี่ชาวรัสเซียที่เคยขึ้นเวทีแฟชั่นโชว์ของแบรนด์เดียวกันนี้ด้วยเช่นกัน โดย “อดัม เลอวีน” กับภรรยาคบกันมา 2 ปีก่อนวิวาห์กันในปี 2014 หรือ 8 ปีที่แล้ว มีทายาทด้วยกันแล้วสองคนก่อนที่ไม่ถึงสองสัปดาห์ก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะเพิ่งแจ้งข่าวเตรียมต้อนรับทายาทคนที่สาม 

 

ขณะที่ “ซัมเนอร์ สโตรห์” นางแบบ IG คนแฉย้ำว่าตอนคบกับนักร้องนำวง Maroon 5 นั้นเธอยังเด็กและถูกชักจูงได้ง่าย โดยหลังจากรู้ว่าอีกฝ่ายมีภรรยาแล้วยังไม่ยอมหยุด เธอจึงตัดขาดการติดต่อกับเขาเสียเองจนอีกฝ่ายทักมาขอนำชื่อไปตั้งชื่อลูกล่าสุด ส่วนที่ออกมาพูดก็เพราะเพื่อนที่เธอปรึกษาเรื่องนี้บางคนแอบเอาข้อความแชทกับของเธอกับ “อดัม เลอวีน” ไปขายให้สื่อแท็บลอยด์ โดยคลิปแรกทาง TikTok ที่ “ซัมเนอร์ สโตรห์” แฉ “อดัม เลอวีน” มียอดวิวเกือบ 20 ล้านครั้งใน 1 วัน ส่วนคลิปที่ 2 ที่แจงประเด็นนี้เพิ่มเติมก็มียอดวิวเกือบ 10 ล้านครั้งอย่างรวดเร็ว

 

ภาพจาก: IG behatiprinsloo

ภาพจาก: IG sumnerstroh

ภาพจาก: IG behatiprinsloo

ภาพจาก: IG behatiprinslooภาพจาก: TikTok sumnerstroh