รีเซต

เติ้ล ธนพล โชว์แมนลุยไฟ ใน กระถินริมรั้ว

เติ้ล ธนพล โชว์แมนลุยไฟ ใน กระถินริมรั้ว
Entertainment Report_1
21 พฤศจิกายน 2559 ( 14:10 )
1.2K

เข้ม สุด ทุกอารมณ์จริงๆ สำหรับ ละคร “กระถินริมรั้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ไม่ว่าจะฉากไหนก็มีเรื่องให้ได้ลุ้นตลอด อย่างฉากนี้ “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” ต้องเสี่ยงตาย ลุยกองเพลิงเข้าไปช่วยเด็ก ด้วยความที่เพลิงโหมแรง และควันโขมง  ทำเอายีนลมจับกลางกอง  ด้านพระเอก “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” ก็หอบไม่เบา ต้องลากสายดับเพลิงลุยฉีดไฟ

        เรื่องราว กระถิน (ยีน) ทำไร่ตาสุกเป็นสนามซ้อมยิงปืน  แต่ทันใดนั้นไร่ถูกวางเพลิง จนไฟโหมกระหน่ำ  ทำให้มีลูกคนงานติดอยู่ในกองเพลิง  กระถิน  รีบอาสาเข้าไปช่วยเด็ก  ด้าน พยุธ (แอ็ค) รีบหาผ้าคลุมป้องกันไฟ ตามเข้าไปช่วยกระถินและเด็กอีกแรง ด้านหิมวัตร(เติ้ล) รู้เข้าเลยรีบมาช่วยกระถินดับไฟ

        ฉากนี้ ถ่ายทำที่ ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี  วันนี้ฝนตกหนัก ทำเอาพื้นที่ใช้ถ่ายทำเปียกแฉะจนดินชุ่มน้ำ  ผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล  เลยต้องพยายามเซ็ทสถานที่ให้พร้อม เพราะฉากนี้ ไฟต้องโหมแรง ถ้ายังมีน้ำขังอยู่ อาจเกิดอุบัติเหตุกับนักแสดงได้  เมื่อเคลียร์สถานที่เรียบร้อย ถึงคิวซ้อม ยีนมาในชุดทะมัดทะแมง พร้อมลุย  แต่พอเห็นมาร์คที่จุดกองไฟแล้ว ถึงกับอึ้ง เพราะรายล้อมรอบตัว  เติ้ลแอบแซวว่า “วันนี้ ได้ย่างกุ้งแน่” (ฮา)  ช่วงซ้อมลมเย็นพัดสบาย  แต่พอจุดไฟเท่านั้นแหล่ะ  กลายเป็นทะเลเพลิงจนทุกคนร้อนวูบวาบ  ทำเอายีนแอบกลัว  ถ่ายจริง  ยีนวิ่งด้วยสปีดความเร็วไปตามซ้อม แต่อุปสรรคก็เยอะจนต้องเทคถ่ายใหม่หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นลมที่โหมแรง ควันไฟที่เยอะจนมองไม่เห็นทาง แถมยังมีท่อนไม้ติดไฟร่วงมาขวางทาง  โชคดีที่ยีนและเด็กหลบทัน  แต่ยีนก็สุดสตรองวิ่งสำลักควัน แสบตาอยู่หลายรอบ สุดท้ายก็ได้ภาพสมจริง  ถึงคิวพระเอกขี่ม้าขาว  เติ้ลโหนรถดับเพลิงมาอย่างเท่ แล้วกระโดดลากสายดับเพลิงไปลุยสู้กองไฟ  งานนี้ กว่าจะดูเท่ ก็มีหอบแฮ่กหลายรอบ  เพราะสายทั้งหนัก และแรงน้ำก็พุ่งแรงจนต้องออกแรงบังคับให้ดี  สิ้นเสียงคัท  จู่ๆสาวยีนก็เป็นลมหน้ามืด เติ้ลเห็นท่าไม่ดีรีบวิ่งไปประคอง  แถมหายาดม ยาหม่องมาให้ อย่างนี้หรือเปล่า ที่เรียกว่าพระเอกทั้งในจอและนอกจอ  ติดตามชมฉากนี้ได้  วันอังคารที่ 22  พฤศจิกายน นี้  เวลา 9.00 / 19.00 น.  ทางช่อง 8 กดเลข 27

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่