รีเซต

นุสบา ไม่แคร์ คนมองว่าแรง ยึดหลักนักแสดง ต้องเล่นได้ทุกบทบาท ใน ผัวชั่วคราว

นุสบา ไม่แคร์ คนมองว่าแรง ยึดหลักนักแสดง ต้องเล่นได้ทุกบทบาท ใน ผัวชั่วคราว
17 กรกฎาคม 2557 ( 17:11 )
7.1K

          แค่เปิดฉากแรกในละครรสแซ่บ “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 สาว “นุสบา ปุณณกันต์” ก็ใส่ชุดสีแดงเพลิง แหวกหลังสุดเซ็กซี่ แถมยังมีผู้ชายบาร์โฮสเหลือแต่กางเกงบ๊อกเซอร์ตัวเดียวล้อมรอบ ว่าแต่รับบทแรงขนาดนี้ คุณสามีและครอบครัวจะว่ายังไงบ้างน๊า….

          นุสบา กล่าว “เขาก็เฉยๆ(หัวเราะ) ฉากนั้นจริงๆมันก็ไม่ได้แรงมากนะ ละครไทยมันมีลิมิตอยู่แล้ว ดูให้สนุกดีกว่า ตอนแรกอาจจะเน้นความบันเทิง แต่หลังๆก็จะมีสอนให้แง่คิดกับสังคมต่างๆ ตอนรับละครเรื่องนี้ก็มีปรึกษาสามีนะ แต่เขายุ่งๆก็ตามใจ อีกอย่างเราไว้ใจน้องเอ๊ะด้วย ก็เลยรับเล่น”


          บทนี้แรงสุดในชีวิตหรือเปล่า “เรื่องนี้แรงสุด ตั้งแต่เล่นละครมาค่ะ ต้องมีสามีคนเดียวกับลูก ถือว่าแรงนะ จริงๆในบทเราไม่ได้เป็นคนชอบเที่ยวบาร์โฮส แต่ด้วยความที่เราชอบน้องฟลุคแล้วเขาทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่บาร์โฮส เราก็เลยไปหาเขาที่นั่น”


           กลัวคนจะติดภาพลักษณ์แบบนี้ไหม “นุสคิดว่าไม่หรอก อยากให้มองว่าเราเป็นนักแสดง นักแสดงที่ดีต้องรับบทได้ทุกบทบาท ไม่ใช่จะเรียบร้อย เป็นสาวหวานอย่างเดียว อย่างบางคนเล่นตัวร้าย แต่จริงๆนอกจอเขาก็มีนิสัยที่เรียบร้อยมาก ผิดกับตอนที่เล่นละครเลย”


          ฝากละครหน่อย “ผัวชั่วคราว เป็นละครที่ชื่อแรง เนื้อหาแรงอีกเรื่องหนึ่ง แต่คำว่าแรงในที่นี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีโชว์นู๊ด หรือว่าโป๊เปลือย หรือว่าเลิฟซีนทุกตอนทุกฉาก นุสเชื่อว่าบางคนอาจจะมีเหตุการณ์ร้ายแรงกว่านี้ก็ได้ ดูแล้วพร้อมที่รับมือกับมันดีกว่าค่ะ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00/12.15/20.15 ทางช่อง 8 ค่ะ”


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel