รีเซต

มีลูกเป็นของขวัญ! มิว สุดแฮปปี้ในวันเกิด ทั้งสามีและแก๊งเฟอร์บี้ อวยพรแน่น!

มีลูกเป็นของขวัญ! มิว สุดแฮปปี้ในวันเกิด ทั้งสามีและแก๊งเฟอร์บี้ อวยพรแน่น!
Entertainment Report_2
21 กันยายน 2564 ( 14:45 )
644

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่างเป็นวันเกิดที่สุดแสนน่ารัก สำหรับ "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ในวัย 31 ปี คุณแม่ป้ายแดงที่พึ่งคลอดของขวัญอย่าง "น้องมารีน" มาเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเองและครอบครัว รับบทคุณแม่ป้ายแดง ท่ามกลาง แก๊งเฟอร์บี้ที่ โทร.มารวมสาย อวยพรวันเกิดให้กับมิว รวมทั้งอบอุ่นกับสามี "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" ที่โพสต์หวาน ขอบคุณที่ทำให้ชีวิตมีความหมายมากขึ้น เรียกว่าทั้งสามีและเพื่อนอวยพรแน่นเลย

สุขแบบ New Normal สำหรับ "มิว นิษฐา" ที่เป่าเค้กอยู่ที่บ้าน แต่คำอวยพรจากเพื่อนนั้นคับคั่งทีเดียว เริ่มจากสามีที่นำกุหลาบขาวและเค้กมาให้แบบสุดหวาน และแก๊งเฟอร์บี้ที่นำทีม โดย แต้ว ณฐพร , แมท ภีรนีย์, เต้ย จรินทรพร, มิ้นต์ ชาลิดา และร่วมด้วย คิด คณชัย และ วี วิโอเลต และเพื่อนนอกวงการ บอกเลยว่างานนี้แม่มิวยิ้มแป้นกับทุกคำอวยพรที่ได้มา เบิกบานอย่างทีสุดในปีนี้ และที่ขาดไม่ได้คือ ไฮโซเซนต์ สามีได้โพสต์ภาพมิวในโมเมนต์ต่าง ๆ รวมไปถึงโมเมนต์คุณแม่ ร่ายยาวความสุขที่มิวสร้างให้พร้อมคำอวยพรสุดหวานและอบอุ่นว่า...

สุขสันต์วันเกิดคุณภรรยาสุดที่รัก @mewnittha ขอบคุณนะครับที่ทําให้ชีวิตทุกๆวันมี เสียงหัวเราะ มีความหมาย ขอให้มิวมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดอะไรก็สมหวัง น่ารักๆอย่างนี้ตลอดไป ของให้ลูกมารินเลี้ยงง่าย โตมาเป็นเด็กอารมณ์ดีมีความสุข เหมือนคุณแม่ 🥰🤍

เรียกว่าน่ารักและสดใสมาก แม่มิวปีนี้ อายุ 31 แม่มิวมี "น้องมารีน" ลูกสาวเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่เกิดเดือนเดียวกันกับคุณแม่เลยทีเดียว สุขล้นหัวใจมากในปีนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา saint_kuha, mewnittha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี