รีเซต

นางเอกสายสตรอง! มิว ถูกแกล้งสารพัดใน เพชรกลางไฟ

นางเอกสายสตรอง! มิว ถูกแกล้งสารพัดใน เพชรกลางไฟ
Pannaput_tvs
8 กุมภาพันธ์ 2560 ( 16:03 )
2.3K

กลับมาเล่นละครแนวพีเรียดดราม่าทั้งที แทนที่จะได้ใส่ชุดสวยๆ นั่งเฉยๆ แต่ในละครเรื่อง เพชรกลางไฟ สาวมิว นิษฐา ในบทของหม่อมเจ้าหญิงอุรวศรี (หญิงหลง) หรือ อุษาในเรื่อง จะต้องถูกรายล้อมและกลั่นแกล้งจากคนไม่ดีไม่เว้นแต่ละวัน แต่นางเอกสาวสายสตรองก็บอกมาว่า งานนี้ไม่หวั่น เพราะเราเป็นเพชรที่ไฟจะไม่สามารถทำอะไรได้

“มิว รับบทเป็น หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ซึ่งคาแรคเตอร์ของมิวก็ตรงตามชื่อเรื่องเลย “เพชรกลางไฟ” ตัวอุรวศีเขาเปรียบเสมือนเพชรที่อยู่ท่ามกลางไฟ ซึ่งพระเอก (รับบทโดย ไม้ วฤษฎิ์) ก็แปลว่าไฟ และไฟอีกอย่างก็คือความร้ายกาจของแก๊งลูก หม่อนตวน (รับบทโดย เอ้ ชุติมา) ร่วมถึงตัวหม่อมต่วนเองด้วย พี่เอ้เล่นได้น่ากลัวสมจริงมากๆ รายล้อมเรามีแต่คนไม่ดี เราก็จะต้องสวยสตรองเหมือนเพชร (หัวเราะ)

ไม่อ่อนแอ เป็นคนฉลาด ชอบอ่านหนังสือ เลยทำให้เรามีปัญญาในการโต้ตอบ ก่อนเปิดกล้องเรื่องนี้ อาปิ่น ณัฏฐนันท์ ก็ส่งไปเรียนเพิ่มเติม ตอนถ่ายก็มีครูคอยช่วยเพราะมิวก็ยังเล่นไม่เก่งมาก ส่วนกับค่ายทีวีซีน เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เหมือนเรามาเริ่มต้นใหม่ เจอทีมงานใหม่ๆ แต่เป็นการทำงานที่รวดเร็วและสนุกมากค่ะ”

ติดตามชมการโต้ตอบที่ชาญฉลาดของ หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ว่าจะทำให้ หม่อมต่วนและลูกๆ ต้องโมโหเลือดขึ้นหน้าขนาดไหน ในละครเรื่อง “เพชรกลางไฟ” ทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD