รีเซต

คุณพี่เป็นคนจังหวัดอะไรคะ? เช็คเลย แมท ฟ้องใครบ้าง ล็อตแรกมาแล้ว!

คุณพี่เป็นคนจังหวัดอะไรคะ? เช็คเลย แมท ฟ้องใครบ้าง ล็อตแรกมาแล้ว!
Entertainment Report_2
26 กันยายน 2563 ( 09:45 )
881

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายชื่อล็อตแรกแมทฟ้องมาแล้ว ไม่ต้องถามให้เหนื่อย ล่าสุด "ทนายนิด้า" ซึ่ง "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ดาราสาวชื่อดัง ตั้งให้เป็นทนายในการยื่นฟ้องชาวเน็ตที่ด่ากระหน่ำในช่วง 2 ปี ที่ผ่านมา เรียกว่านาทีนี้คนที่เคยด่าเข้ามาถามทนายทุกวันว่ามีรายชื่อตนเองหรือไม่ เห็นชื่อจังหวัดแล้ว ทนายฝากเตรียมตัวขึ้นรถมาให้ดี คดีนี้ฟ้องที่กรุงเทพ ต้องเข้าเมืองหลวงกันบ่อยเลยทีเดียว

 

 

ร้อนแรงมาตลอดตั้งแต่ แมท ภีรนีย์ ประกาศออกสื่อจะฟ้องเรียกคนละ 1 ล้านบาท หลังจากโดนด่ามาตลอด 2 ปี เต็ม ตั้งแต่เปิดตัวคบหม้ายเนื้อหอม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ซึ่งแน่นอนว่าชีวิตทีผ่านมา ไม่มีความสุขทั้งคุณแม่ และหลาน โดนผลกระทบไปด้วย จึงขอฟ้องกู้ศักดิ์ศรีคืนบ้าง ล่าสุด "ทนายนิด้า" ไม่รอช้า โดนแชทมาถามเยอะว่าฟ้องจริงมีใครบ้าง ล็อตแรกออกมาแล้วจ้า มีทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยทนายนิด้าเผยในเฟซบุ๊กว่า... #ปูพรมล็อตแรก #หมิ่นประมาทดารา
.........มิส สน.ผลัด 1 ทำคดีว่าเหนื่อยแล้ว มานั่งตอบอินบ็อกซ์เหนื่อยกว่า ถามกันจัง ถามทุกวัน พี่คะๆ มีชื่อหนูไหม หนูถูกฟ้องไหม
นี่ล็อตที่ 1 ดูเอาค่ะ จังหวัดไหนบ้าง ตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าค่ะจะได้ราคาดี
และถ้าบอกว่านี่คือการขู่ก็ถือว่าขู่ค่ะ อย่าหาทำ
#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย #หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

เช็คแล้วเตรียมตัวได้เลยจ้า นี่คือล็อตแรก ล็อตต่อ ๆ ไป ตามมาอีกแน่นอน ซึ่งแมทให้ทนายรวบรวมหลักฐานฟ้องแบบไม่จำกัดจำนวน! ครบทุกภาคทีเดียว

ล็อตแรกที่แมทฟ้อง 

แมท ภีรนีย์ ขอฟ้องกู้ศักดิ์ศรี 

แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ หวานใจ  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mattperanee , songkarn_tae 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ทนายนิด้า