รีเซต

คลุกวงในต้อนรับ "Fast & Furious 9" กับพอดคาสต์ย้อนความหลัง 20 ปี

คลุกวงในต้อนรับ "Fast & Furious 9" กับพอดคาสต์ย้อนความหลัง 20 ปี
Jeaneration
2 พฤษภาคม 2564 ( 15:30 )
726

ข่าวสารวงการหนัง

รัดเข็มขัดให้แน่น! แล้วเตรียมออกซิ่งไปกับครอบครัวฟาสต์ Entertainment Weekly ภูมิใจนำเสนอพอดคาสต์ของตำนานทีมซิ่งมหากาฬ โดยผู้ดำเนินรายการจะพาทุกท่านย้อนอดีตเรื่องราวของภาพยนตร์แต่ละภาคจนถึง "Fast & Furious 9" นำโดย "วิน ดีเซล", "มิเชลล์ ร็อดดริเกซ" และนักแสดงอีกมากมายมาร่วมพูดคุย ติดตามฟังได้ที่นี่ http://ew.com/fast​ รายการมีอัพเดตตอนใหม่ทุกวันศุกร์ เริ่มฟังตอนแรกได้ 30 เมษายน 

Entertainment Weekly แนะนำรายการพอดคาสต์ซีซั่น 6 ซึ่งเป็นเรื่องราวของแฟรนไชส์ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบอย่าง Fast & Furious โดยจะนำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำและสัมภาษณ์สุดพิเศษ โดยเดเร็ค ลอว์เรนซ์ และชาเนลล์ จอห์นสัน จะมาเจาะลึกเรื่องราวของ Fast & Furious 9 ให้ได้ฟังกัน โดยมีทีมนักแสดงอย่างวิน ดีเซล, มิเชลล์ ร็อดดริเกซ, ซง คัง และผู้กำกับจัสติน ลิน มาร่วมพูดคุย 

วันที่ 24 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับ Fast & Furious 9 เร็ว...แรงทะลุนรก 9 เรื่องราวของตำนานทีมซิ่งมหากาฬที่คงอยู่มายาวนานถึง 20 ปี และสามารถทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 5 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ 

ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจค็อบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad. Bumblebee)

"จัสติน ลิน" ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ซึ่งนำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

นักแสดงที่กลับมาในภาคนี้ประกอบด้วยมิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และชาร์ลิซ เธอรอน นอกจากนี้ ยังได้คาร์ดี บี ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มารับบท เลซ่า หญิงสาวผู้มีอดีตเชื่อมโยงกับดอม และโอซูนา ก็มาเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคนี้ด้วย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa