รีเซต

ฮีโร่ป๋อ น้อยใจ น้ำตาลรีบง้อ พิสูจน์ความบริสุทธิ์ ในสายลับสามมิติ

ฮีโร่ป๋อ น้อยใจ น้ำตาลรีบง้อ พิสูจน์ความบริสุทธิ์ ในสายลับสามมิติ
5 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:13 )
3.3K

กุ๊กกิ๊กกันริมทะเลให้หวานชื่นแค่ฉากเดียว พระเอก-นางเอกก็เกิดอาการหมางใจซะแล้ว งานนี้นางเอกต้องพิสูจน์ตัวพิสูจน์ความบริสุทธิ์แต่ฮีโร่เชนยังทำใจไม่ได้ซะงั้น ในละครเรื่อง “สายลับสามมิติ” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี”


โดยที่มาของฉาหนี้เป็นฉากที่ ผู้การธงธิง(เกริก ชิลเลอร์) จับ เชน(ป๋อ-ณัฐวุฒิ) ลินดา(มิ้ม-อมราภัสร์) มิสเตอร์โอเค(เดวิด อัศวนนท์) เข้าห้องขัง แล้วเค้นความจริงจากลินดา ลินดาแผลงฤทธิ์ ส่งบาทาเหยียบคอ ผู้การธงธิวฉุนไม่ได้ความอะไร หมวดปวัน(น้ำตาล-พิจักขณา) แอบย่องมาปล่อยทุกคนออกไป.. 


การทำงานในฉากนี้
ผู้กำกับ “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์” ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่เอกซ์สตูดิโอ เซ็ตให้เป็นห้องสอบสวนสมจริง ก่อนการแสดงผู้กำกับเรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวกันจนเหงื่อท่วม โดยที่มิ้มจะต้องทำท่าถีบเกริกให้เข้าเป้าเฉียดหน้าปัก แต่หยุดฉึกที่ลำคอพอดี เกริดเสียวแว๊บ “บอกมิ้มเต็มที่นะครับ” มิ้มกราบแบบงามๆ รับปากจะพยายามค่ะ ให้เทคเดียวผ่าน แต่ที่ไหนได้ กว่าจะได้ภาพที่สมจริงถูกใจผู้กำกับก็ทำเอาเกรกคอช้ำ ส่วนมิ้มก็สะบัดจนขาเคล็ด 


ส่วนป๋อกับน้ำตาลวันนี้ชิลชิล เพราะว่าเป็นซีนอารมณ์ที่แสดงออกกันด้วยสายตาแบบหมางเมิน ประมาณว่าฮีโร่น้อยใจ น้ำตาลเข้ามาปลดกุญแจมือทีละคน ปากก็พูดไปว่าไม่รู้เรื่องที่หมวดธงธิวจัดการ ป๋อทำหน้าเฉยไม่ใส่ใจใยดี ทำเอาน้ำตาลซึมไปเลย ถึงจะเป็นฉากที่ง่ายๆแต่การทำงานกลับไม่ง่าย เพราะกว่าจะปลดโซ่กุญแจมือกันจนได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับ ทำเอาป๋อน้อยในชุดหนังเหงื่อท่วมไปตามๆกัน
 

เอ้า.. เมื่อฮีโร่น้อยใจ ผู้หมวดสาวจะแก้ปัญหาหัวใจอย่างไร ติดตาม รักต่างมิติของเขาได้ในละคร สายลับสามมิติ วันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety