รีเซต

3 หมัดจัดไป!! ลำดับเหตุการณ์ น็อต ตะบันหน้าคู่กรณีไม่ยั้ง ต้นเหตุวลี #กราบรถกู

3 หมัดจัดไป!! ลำดับเหตุการณ์ น็อต ตะบันหน้าคู่กรณีไม่ยั้ง ต้นเหตุวลี #กราบรถกู
Entertainment Report_1
7 พฤศจิกายน 2559 ( 12:43 )
2.3K

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สุดหลังจากคลิป “กราบรถกู” หลุดออกมาได้ไม่นาน ทำให้ชื่อของ  น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล   ถูกค้นหาเป็นอันดับหนึ่งในโลกอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเป็นประเด็นถกเถียงกันข้ามคืน ซึ่งคลิปนั้นเป็นคลิปเมื่อ 2 วันก่อน ที่พิธีกรหนุ่มขับรถไปรับเพื่อนที่รถไฟฟ้าแถวถนนเจริญกรุงเพื่อมุ่งหน้าไปงานแต่งเพื่อนสนิททันใดนั้น ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรมาชนที่หลังรถ เขาและเพื่อนหันหลังไปดูเห็นมอเตอร์ไซค์ กำลังถอยรถออกจากหลังรถเขา และขับรถออกไป แต่มอเตอร์ไซค์กลับรถไปถนนอีกฝั่งเจ้าตัวด้วยอารมณ์โมโหเลยพุ่งตัวออกจากรถไปดึงตัวมาและเกิดโมโหทำให้ชกไปที่หน้าของหนุ่มเจ้าของมอเตอร์ไซค์ถึง 3 ครั้ง ก่อนที่จะไปตกลงยอมความกันที่สถานีตำรวจ

แต่หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวคลิปนี้ก็ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ครอบครัวของมอไซค์คันดังกล่าว ไม่พอใจเปลี่ยนใจกลับมาฟ้องร้องที่สถานีตำรวจอีกครั้ง โดยครั้งนี้หนุ่มน๊อตได้ตามมาให้การณ์ พร้อมให้สัมภาษณ์กับนักข่าวด้วยน้ำตาและกล่าวคำขอโทษครอบครัวของมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว ส่วนเรื่องราวจะจบลงอย่างไร คงต้องเป็นไปตามกฎหมาย  ทางด้านมอเตอร์ไซค์ได้ออกมาสัมภาษณ์ว่า ที่กลับมาแจ้งความเพราะแม่ของตนเพิ่งเห็นคลิปดังกล่าวและจมูกของตนเองหลังจากถูกต่อยก็หักด้วย

March 16 : ?

A photo posted by NOTT AKANAT (@nottakanat) on

ล่าสุดทางแกรมมี่ออกประกาศบทลงโทษ ถอดสัญญา น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล จากการเป็นพิธีกรและนักแสดงในสังกัดทันที

ส่วนการแถลงข่าวบ่ายนี้ ที่ทางGMMTV ได้เคยแจ้งไว้ถูกยกเลิกด้วยเหตุผลว่า กลัวรูปคดีเสีย เรื่องราวจะจบลงอย่างไรคงต้องเป็นหน้าที่ของกฎหมายต่อไป

สติ จง มา! 5 เพลง Feel Good ฟังแล้วโคตรใจเย็น
>> http://music.truelife.com/detail/33083

 ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม nottakanat
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com