รีเซต

ขอแจ้งตรงนี้! ต้นสังกัด BNK48 และ CGM48 ประกาศไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเปิดขายเหรียญและระดมทุน

ขอแจ้งตรงนี้! ต้นสังกัด BNK48 และ CGM48 ประกาศไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเปิดขายเหรียญและระดมทุน
Entertainment Report_3
3 มิถุนายน 2564 ( 14:16 )
288

ข่าวบันเทิงวันนี้

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (I AM) ต้นสังกัด BNK48 และ CGM48 ประกาศไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ หลังมีคนกลุ่มหนึ่งเชิญชวนให้บุคคลทั่วไปร่วมพรีเซลเหรียญรวมถึงเปิดระดมทุนในรูปแบบต่าง ๆ

ต้นสังกัด BNK48 และ CGM48 ประกาศไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเปิดขายเหรียญและระดมทุน

เรียกต้องออกมาประกาศและชี้แจงอย่างชัดเจน สำหรับ บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (I AM) ต้นสังกัด BNK48 และ CGM48 ที่ออกประกาศทางโซเชียล จากกรณีที่คนกลุ่มหนึ่งเชิญชวนให้บุคคลทั่วไปร่วมพรีเซลเหรียญรวมถึงเปิดระดมทุนในรูปแบบต่าง ๆ โดยทางต้นสังกัดย้ำว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ หรือมีการติดต่อขออนุญาตนำลิขสิทธิ์ชื่อของศิลปินไปใช้งาน 

"ประกาศจากบริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (I AM)
จากกรณีที่มีกลุ่มบุคคลได้นำชื่อของศิลปิน BNK48 และ CGM48 ซึ่งเป็นศิลปินและลิขสิทธิ์ภายใต้ บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (I AM) ไปทำเป็นเหรียญ BNK48 Fanbase Coin (BNKFC), CGM48 Fanbase Coin (CGMFC) และ 48TH Fanbase Coin (FEFC) บน  Bitkub Chain ซึ่งมีการระบุและเชิญชวนให้บุคคลทั่วไปร่วมพรีเซลเหรียญดังกล่าว รวมถึง เปิดระดมทุนในรูปแบบต่างๆ ทางบริษัท ฯ ขอชี้แจงว่า ทางเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับการออกเหรียญ และเชิญชวนลงทุนในครั้งนี้ รวมถึงเป็นการนำลิขสิทธิ์ชื่อของศิลปินภายใต้บริษัท ฯ ไปใช้โดยไม่มีการติดต่อกับบริษัท หรือ ขออนุญาตอย่างเป็นทางการ #BNK48 #CGM48"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  CGM48, BNK48

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี