รีเซต

“แม่แก้ว” ของ “ณเดชน์” เผยความในใจเก็บความลับไม่ยอมหลุดตามสัญญา

“แม่แก้ว” ของ “ณเดชน์” เผยความในใจเก็บความลับไม่ยอมหลุดตามสัญญา
ดาราเดลี่บันเทิง
9 มิถุนายน 2566 ( 23:15 )
124

“แม่แก้ว” ของ “ณเดชน์” เผยความในใจเก็บความลับไม่ยอมหลุดตามสัญญา

          เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงแล้ว หลัง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “ญาญ่า อุรัสยา” แต่งงานที่ประเทศอิตาลี ท่ามกลางเพื่อนๆที่เป็นสักขีพยานรัก

 

         ซึ่งพอ “ณเดชน์” กับ “ญาญ่า” กลับมาจากต่างประเทศ ทั้ง “แม่แก้ว”และ “แม่ปลา”ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองกันสุดอบอุ่นให้กับว่าที่ลูกเขยและว่าที่ลูกสะใภ้ในชุดธีมสีชมพูอีกด้วยบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข

        ล่าสุด “แม่แก้ว” ได้เขียนความในใจที่ตัวเองต้องเก็บความลับที่ “ณเดชน์” ลูกชายสุดที่รักเตรียมขอ “ญาญ่า” แต่งงานว่า...

        “แม่ไม่ยอมหลุดตามสัญญาจนถึงเวลาอันสมควรแก่ลูก ซึ่งเป็นเวลาอันยาวนานเหมือนล้านปี สำหรับแม่เหลือเกิน...ความลับที่จะต้องไม่ลับแต่มันระทึกรักสุดยั่วหัวใจแม่หล่ะครับ เลข 1 อันพึงโดดเด่นเป็นสง่า เลข 5 อันพึงแห่งโชคโชติช่วงขัชวาลสว่างจิต นิมิตได้สำเร็จสมดั่งปณิธาน

        แต่ความยาวนานของแม่...นี่สิครับ...โดนๆๆๆๆๆ!!!ถามทุกวันจากแม่ๆๆ...6/6/66 ทำไมต้องตรีมชมพู ...งานเข้าแม่หล่ะครับพ่อ!!! มานานกว่า 21 วันเต็มๆๆๆ หล่ะครับพ่อ...ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภา จนถึงวันที่ 5 มิถุนา ซึ่งเป็นวันที่ทุกคน55555 สมดั่งรอคอย กับความรักที่ไม่ลับของลูกอีก ต่อไปแล้วครับพ่อ... ทุกคนก็ถึงบางอ้อ!!!ที่มีแต่เสียงกรี๊ดดดดด สนั่นโซเชียล IG รวมถึงแม่ด้วยนะครับดีใจกับลูกที่สุดอย่างยิ่งนะครับพ่อ #เฮายังรู้สึกขนาดนี้แล้วหวานใจเจ้าจะฮู้สึกขนาดไหนพ่อเอ้ย!!!! @kugimiyas”