รีเซต

ป๊อบ ฐากูล ควง มิว ลักษณ์นารา บวงสรวงละคร ระเริงชล

ป๊อบ ฐากูล ควง มิว ลักษณ์นารา บวงสรวงละคร ระเริงชล
Entertainment Report_1
2 สิงหาคม 2559 ( 12:30 )
2.4K

ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครเรื่องใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แอคชั่น “ระเริงชล” แห่งค่าย อาหลอง นิวไลน์ โดยผู้จัด แก้ว บุญจิรา ภักดีวิจิตร เมื่อเช้าวันที่ 1 สิงหาคม 2559 ณ ซ.กรุงเทพ-นนทบุรี 44 พร้อมจับสองพระ-นาง หนุ่ม ป๊อบ ฐากูล และสาว มิว ลักษณ์นารา มาประคู่กันอีกครั้ง ร่วมด้วย ไผ่ พาทิศ,ยิหวา ปรียากานต์,น้ำแข็ง ชญาน์ทัต,เตย ชลธิชา, เต๋า สมชาย,แจ็ค เมธัส,มิ้นต์ นวินดา,  ไผ่ วิศรุต,ชมพู สุทธิพงษ์ พร้อมกับนักแสดงอื่นๆ อีกมากมายที่ร่วม สร้างสีสันความสนุกในครั้งนี้
ระริงชล เรื่องราวความรักของระเริงชล นักสมุทรศาสตร์สาวผู้รักทะเลเป็นชีวิตจิตใจและใฝ่ฝันอยากสร้างรีสอร์ทแนวอนุรักษ์ธรรมชาติบนเกาะไม้ร่มตามความฝันของแม่ตามคำบอกเล่าของพ่อ โทนผู้เป็นพ่อเห็นความตั้งใจของระเริงชลที่มีต่อเกาะไม้ร่ม จึงบอกความจริงว่าถ้าระเริงชลเป็นเจ้าของที่ดินบนเกาะนี้ก็ต้องยอมแต่งงานกับสิมิลัน สถาปันนิกหนุ่มหล่อจอมเนี๊ยบ ลูกชายคนเดียวของธัญ เจ้าของที่ดินเกือบทั้งหมดของเกาะ เพราะโทนกับธัญได้ทำสัญญากันไว้ในอดีตว่าจะให้ลูกทั้งสองแต่งงานกัน ถ้าฝ่ายระเริงชลผิดสัญญา จะต้องจ่ายเงินให้ธัญพันล้านแบบฟรีและไม่ยุ่งเกี่ยวกับเกาะไม้ร่มอีก แต่ถ้าสิมิลันเป็นฝ่ายผิดสัญญา ธัญต้องยกเกาะให้ระเริงชลแบบฟรีๆเช่นกัน โดยงานนี้มีการแต่งงานของสิมิลันกับระเริงชลเป็นเดิมพันและกลุ่มอาชญากรรมที่แฝงตัวอยู่เพื่อคอยขับไล่กลุ่มสิมิลันและเริงชลออกไป
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เมื่อมีการแต่งงานเข้ามาเป็นเดิมพัน ติดตามชมความสนุกของละคร โรแมนติกคอมเมดี้ แอคชั่น “ระริงชล” ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 เร็วๆนี้

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD