เล่นใหญ่เป็นเหตุ! สรุปไทม์ไลน์ ดิว อริสรา จากสุขสันต์วันเกิด สู่ปมดราม่าจุดพลุสุดร้อนแรง

เล่นใหญ่เป็นเหตุ! สรุปไทม์ไลน์ ดิว อริสรา จากสุขสันต์วันเกิด สู่ปมดราม่าจุดพลุสุดร้อนแรง
Entertainment Report_3
16 มิ.ย. 64
328

ข่าวบันเทิงวันนี้

สรุปไทม์ไลน์ เซบาสเตียน ลี กะเล่นใหญ่เซอร์ไพรส์แฟนสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ จากสุขสุดใจ นำมาสู่ดราม่าจุดพลุวันเกิดสุดร้อนแรง ทำ #ดิวอริสรา ติดเทรนด์ทั้งวัน 

สรุปไทม์ไลน์ ดิว อริสรา จากสุขสันต์วันเกิด สู่ปมดราม่าจุดพลุสุดร้อนแรง   

เรียกว่าเป็นประเด็นฮอตร้อนแรงสนั่นโซเชียล ถึงขั้น #ดิวอริสรา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เกือบทั้งวันกันเลยทีเดียว จากเหตุการณ์ที่ เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มชาวต่างชาติของ ดิว อริสรา เล่นใหญ่ทำเซอร์ไพรส์จุดพลุฉลองวันเกิดให้กับสาวดิว ที่รีสอร์ตสุดหรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นได้มีประชาชนที่อาศัยละแวกนั้น รวมถึงชาวเน็ต ได้ออกมาติงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นช่วงเวลากลางคืนที่คนเข้านอน รวมถึงเสียงของพลุที่ดังสนั่น จากนั้นทางดิวและเซบาสเตียนได้มีการโต้กลับถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทาง TrueID เลยสรุปไทม์ไลน์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากสุขสันต์วันเกิด สู่ปมดราม่าสุดร้อนแรง  

ดิว อริสรา

 

  • 14 มิ.ย.2564

ดิว และเซบาสเตียน ไปพักที่รีสอร์ตหรู อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วงกลางวันสาวดิวเนรมิตให้วิลล่า กลายเป็นทุ่งดอกกุหลาบสีขาวนับพันดอก เรียกว่าเป็นการฉลองวันเกิดให้แฟนหนุ่มสุดโรแมนติก ต่อมาช่วงกลางคืนในวันเดียวกัน ทั้งคู่ได้ชวนเพื่อน ๆ คนสนิท มาดินเนอร์ เพื่อฉลองวันเกิดของทั้งคู่ ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่จากหนุ่มเซเบาสเตียน ที่จุดพลุจำนวน 200 นัด เวลา 22.00 น. พร้อมทั้งผลัดกันเปิดกล่องของขวัญที่ผลัดกันให้ เป็นแบรนด์หรู เรียกเสียงฮือฮาจากเพื่อน ๆ เป็นอย่างมาก

 

  • 15 มิ.ย.2564

ภาพบรรยากาศค่ำคืนที่สาวดิวยืนดูพลุกับแฟนหนุ่ม เผยให้เห็นผ่านทางโซเชียล ส่วนตัวดิวและเซบาสเตียน ได้เดินทางเข้ากรุงเทพ เพื่อทำบุญวันเกิดสาวดิวที่วัด จนกระทั่งช่วงค่ำในวันเดียวกัน ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แจ้งถึงความเดือดร้อนจากการจุดพลุให้กับเพจดัง เจ๊มอย 108 ให้ทราบ หลังจากนั้นได้มีประชาชนละแวกนั้น รวมถึงบริเวณใกล้เคียงเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในช่วงกลางคืนวันเดียวกัน ดิวได้โพสต์คลิปที่แฟนหนุ่มให้ของขวัญวันเกิดอีกชิ้น 

จากนั้นมีชาวไอจีเข้าไปคอมเมนต์ติงถึงเหตุการณ์จุดพลุที่สร้างความเดือดร้อนกับคนละแวกนั้น ซึ่งทางสาวดิวได้คอมเมนต์ขอโทษชาวไอจีรายหนึ่งว่า "ขอโทษที่ทางคุณ @jetsetseb ได้จุดพลุกลางแม่น้ำและคงไปรบกวนใคร ๆ ในช่วงเวลา 21:56-21:59 (3นาที) นะคะ แต่เท่าที่ทราบมาทางเค้าได้มีการขออนุญาตและมีเอกสารนะคะ แจ้งทางโรงแรม ขออนุญาติอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว น่าจะคิด ไตร่ตรองและใช่สมองประมาณนึงแล้วละคะ แต่ถ้ารบกวนจริง ๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าไม่มีใครอนุญาตก็คงไม่กล้าทำกันหรอกค่ะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณคะขอโทษนะคะฝันดีคะ" 

ดิว อริสรา

ต่อมาได้มีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่า "อะไรคือเข้ามาตอนแรกคอมเมนต์ 196 ตอนนี้เหลือ 155" ดิวได้เข้ามาตอบกลับว่า "ไม่ต้องงค่า ลบเองค๊า เผื่อลืมนะคะ instagram ส่วนตัวค่า อ่านอันไหนและไม่อยากเก็บไว้ก็ลบออก แค่นั้นง่าย ๆ เลยค่า" ในขณะดราม่าจุดพลุเริ่มระอุ แฟนหนุ่มของดิว ได้โพสต์รูปใบขออนุญาตในการจุดพลุ ทางไอจีสตอรี่ 

  • 16 มิ.ย.2564

จากประเด็นร้อนแรงดังกล่าว ทำให้ #ดิวอริสรา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว แถมยังติดเทรนด์ทั้งวัน เรียกว่าฮอตสนั่นโซเชียลมาก ๆ และยังคงถูกพูดถึง วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคำขอโทษของสาวดิว ที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่บอกว่าไม่ได้แสดงถึงความรู้สึกผิดจริง ๆ 

ด้าน หนุ่ม กรรชัย ที่อ่านข่าวในรายการข่าว เที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดยหนุ่มกล่าวว่า "หลายคนไม่สบายใจ ตอนนี้เป็นเทรนด์คนมีสตางค์จะจุดพลุให้แฟนกัน ต้องดูด้วยถึงความเหมาะสม การขออนุญาตมีได้ แต่มารยาทก็ต้องมีด้วย เพราะจะไปรบกวนชาวบ้านเขา หลายคนไม่สบายใจกับคำขอโทษ ถ้าเป็นไปได้ต้องออกมาพูดคุย ขอโทษด้วยความจริงใจ ชี้แจงข้อเท็จจริงว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เป็นห่วงเราเองก็รู้จักกันด้วยเหมือนกัน เพราะอยู่ในวงการเดียวกัน ก็บอกผ่านทางนี้แล้วกัน มีเบอร์เมื่อเช้ากะว่าจะโทรไปคุย แต่ได้ยินข่าวว่าน่าจะไม่สบาย เลยเอาไว้ก่อนเดี๋ยวค่อยโทรไป อย่าหาทำ เพราะชาวบ้านเขาไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว เครียดอยู่แล้ว กลางคืนต้องเข้านอน ชานเมืองต่างจังหวัดเจอเสียงแบบนี้ คนโรคหัวใจวายไปเลยได้นะ เจ้าหน้าที่อนุญาตแล้วได้ไปบอกชาวบ้านเขาด้วยหรือเปล่าว่าจะจุดพลุ เป็นกำลังใจให้ แต่พลุจุดมาก็สว่างสวยงาม แต่มันก็ดับได้เหมือนกัน"  

โดยในวันเดียวกันนี้ ตำรวจ ฝ่ายปกครองและสาธารณสุขเข้าไปตรวจโรงแรมดังกล่าว ตัวแทนโรงแรมแจ้งว่าเรื่องพลุทางดาราสาวจัดหามาเองไม่ทราบราคา ไปจุดในเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทางโรงแรมได้รับทราบเรื่องความเดือดร้อนได้ขอโทษชาวบ้าน ยืนยันจะไม่ให้เกิดกิจกรรมแบบนี้หรือกิจกรรมที่จะมีผลกระทบกับชุมชน พร้อมทั้งฝากขอโทษชาวบ้าน ซึ่งทางซัพพลายเออร์ที่มาได้มีหนังสือขออนุญาตจากทางอำเภอ ทางโรงแรมเห็นเอกสารเลยให้จุดตามที่ขอมา โดยการจุดพลุมีการคุยกับทางร้านเองและนำมาทางเรือ ไม่ได้จุดภายในโรงแรม 

ล่าสุด ดิวและเซบาสเตียน ยังคงไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เกิดขึ้น เนื่องจากไม่สบาย เรื่องราวดราม่าจุดพลุจะจบลงอย่างไร คงต้องรอทั้งคู่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้งหนึ่ง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jetsetseb, duearisara
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  เจ๊มอย 108
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ  เที่ยงวันทันเหตุการณ์

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี