รีเซต

“Gloria Estefan” มีตุ๊กตา “Barbie” รุ่นตัวเองฉลองอายุ 65 ปี

“Gloria Estefan” มีตุ๊กตา “Barbie”  รุ่นตัวเองฉลองอายุ 65 ปี
TNN ช่อง16
3 กันยายน 2565 ( 14:35 )
58

Gloria Estefan ศิลปินดังระดับตำนานได้ของขวัญสุดพิเศษฉลองวันเกิด 65 ปี เมื่อวันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา โดยได้รับตุ๊กตา Barbie รุ่นตัวเธอเองเป็นของขวัญ  และมีการทำ The Gloria Estefan Barbie Doll ออกวางจำหน่าย ในราคา 55 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นการร่วมฉลองกับ Hispanic Heritage Month ที่จะเริ่มต้นในวันที่ 15 กันยายนนี้ด้วย 

 ภาพจาก AP 

 

 

โดยตุ๊กตาเวอร์ชั่นพิเศษนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก MV เพลง "Get on Your Feet" ของ Gloria Estefan ในปี 1989 ที่เธอสวมใส่ชุดสุดเฉี่ยวโดดเด่นแจ็คเก็ตปักดิ้นทอง และ รองเท้าบู๊ตยาวถึงต้นขาลายเสือดาว โดยผู้ผลิตตุ๊กตา Barbie ยังได้บริจาคเงิน 25,000 ดอลาร์ให้กับองค์กร Artistas y Musicos Latino Americanos ที่สนับสนุนด้านการสอนดนตรีให้กับเด็ก ๆ อีกด้วย 

 

 

 

 

ภาพจาก AP

 ภาพจาก AP 

 

  Gloria Estefan เผยว่า เธอมีความสุขมากที่ได้รับเกียรติมีตุ๊กตา Barbie เป็นรุ่นตัวเธอเองแบบนี้ และเธอคิดว่ามันเป็นสิ่งพิเศษสำหรับเด็กหญิงชาวละตินอเมริกาด้วยเช่นกัน แม้ว่า Barbie จะเคยมีรุ่นที่ทำเป็นชาวละตินมาแล้ว แต่เธอไม่แน่ใจว่ามี ตุ๊กตานักร้องเชื้อสายละตินอเมริกาหรือเปล่า 

 

ภาพจาก AP 

 

ภาพจาก AP 

 

สิ่งที่เธอชอบมากที่สุดในตัวตุ๊กตาของเธอคือมาพร้อมกับไมโครโฟน ที่ช่วยทำให้เกิดความสมจริงมากขึ้น และเธอได้ร่วมงานกับ Mattel  ให้ได้รายละเอียดสมจริงมากที่สุดซึ่งเธอถึงกับทึ่งที่พวกเขาใส่ใจทุกรายละเอียดทั้ง เสื้อผ้า หน้าผม โดยเฉพาะมีการแต้มไฝที่ใต้ตา ให้เหมือนกับตัวของเธออีกด้วย