รีเซต

แพนเค้ก แสดงอิทธิฤทธิ์ปราบผีร้ายปกป้อง ธันวา ใน แหวนสวาท

แพนเค้ก แสดงอิทธิฤทธิ์ปราบผีร้ายปกป้อง ธันวา ใน แหวนสวาท
24 มีนาคม 2558 ( 21:23 )
4.6K             เมื่อวิศิษฎ์(ธันวา สุริยจักร)คนรักของภูตสาวพิศ(แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์) ต้องพาแม่ไปดูบ้านร้างทรงไทยที่วิภาดา(เมย์-บัณฑิตา ฐานวิเศษ)พี่สาวซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดแม่ งานนี้ภูตสาวพิศก็ต้องตามไปด้วย เพราะรู้ว่าบ้านที่วิภาดาซื้อให้นั้นมีผีเจ้ากรรมนายเวรรอจะแก้แค้นแม่ของวิศิษฎ์ งานนี้ทีมข่าวเลยเก็บภาพเบื้องหลังของกองละครเรื่อง “แหวนสวาท” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 สี มาฝาก


           ซึ่งเป็นตอนที่เฟื่องขจร(ดวงดาว จารุจินดา)กับวิศิษฎ์(ธันวา สุริยจักร)ลูกชายไปดูบ้าน เพื่อจะไปซ้อมแซมไว้ให้คนเช่า แต่พอเข้าไปในบ้านวิศิษฎ์เห็นผีเจ้ากรรมนายเวรจะเข้าไปทำร้ายแม่ วิศิษฎ์รีบเข้าไปช่วยแม่กลับบ้าน พิศ(แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์) เห็นท่าทางไม่ดีรีบเข้าไปช่วย วิศิษฎ์และปะทะกับพวกผีร้าย


            เบื้องหลังของฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันถึง อยุธยา เมืองเก่าของเราแต่ก่อนนั้นเอง ที่ต้องลงทุนยกกองไปถึงที่นั้น เพราะเป็นที่เดียวที่มีบ้านร้างทรงไทยเก่าแก่ ก่อนทีมงานและนักแสดงทุกคนจะเข้าไปถ่ายทำ ทุกคนเห็นบ้านแล้วถึงกับต้องยกมือไหว้ขออนุญาตกันทุกคน เพราะด้วยบรรยากาศของบ้านร้างทำให้ทุกคนรู้สึกกลัวเล็กน้อย ถึงเวลาถ่ายทำผู้กำกับฯเรียกทีมงานนักแสดงทุกคนมาหน้าเซตเพื่อซ้อมคิว โดยฉากนี้เรียกได้ว่าทีมงานทุกคนสามัคคีร่วมด้วยช่วยกันคนละไม้คนละมือ เพราะมีอุปกรณ์ในการถ่ายทำเยอะมากไม่ว่าจะเป็นพัดลม ใบไม้แห้ง ควันไฟ ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูวังเวงและดูขลังน่ากลัวเวลาที่เหล่าผีร้ายปะทะกับภูตสาว กว่าการถ่ายทำฉากนี้จะผ่านไปได้ใช้เวลากันอยู่นาน เพราะพัดลมดันออกฤทธิ์ตอนถ่ายทำจริงอยู่ๆก็ไม่ติดขึ้นมาเสียอย่างนั้น ทีมงานกดแล้วกดอีกก็ไม่ติด แต่พอผู้กำกับฯเดินมากดเท่านั้นล่ะจ๊ะพัดลมติดทีมงานนักแสดงทุกคนส่งเสียงดีใจกันยกใหญ่ เอ๊ะ ! ที่ไม่ติดเป็นเพราะว่าอาถรรพ์อะไรหรือเปล่าจ๊ะ คริคริ

             งานนี้จะมีอาถรรพ์จริงหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่ว่าห้ามพลาดกับฉากสนุกๆของเหล่าผีร้ายปะทะกับภูตสาวกันนะจ๊ะในละครเรื่อง “แหวนสวาท” วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 58 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety