รีเซต

อย่างฮา! อ้อม พิยดา โชว์การบ้าน น้องนาวา เคลียร์ยาวบอกแม่สวยตอนเป็นสาวคืออะไร!?

อย่างฮา! อ้อม พิยดา โชว์การบ้าน น้องนาวา เคลียร์ยาวบอกแม่สวยตอนเป็นสาวคืออะไร!?
Entertainment Report_2
22 กรกฎาคม 2561 ( 16:15 )
12.1K

เรียกเสียงฮาในไอจีได้กระหน่ำทีเดียว เมื่อ “น้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล” ลูกสาวของ “อ้อม พิยดา” กับ “อาท ศรา จุฑารัตนกุล” เมื่อเจ้าตัวโพสต์การบ้านของลูกสาว ในเรื่องของแม่ ซึ่งต้องอธิบายนิยามแม่ของตัวเอง เรื่องมีอยู่ว่าน้องนาวาไม่ชอบให้อ้อมตัดผมสั้น เลยให้ไปเลือกภาพตอนสมัยสาวๆมาให้หน่อยน้องนาวาเลือกภาพผมยาวของแม่แล้วอธิบายว่าแม่ของตัวเองนั้น “ทำงานเก่ง สวยตอนเป็นสาว” งานนี้ แม่อ้อมถึงกับกรี๊ด และเรียกเสียงฮาในไอจีจากเพื่อนดารามากมาย งานนี้คงต้องไปเคลียร์กันเองงว่าสวยตอนเป็นสาวนั้นหมายความว่าอย่างไร

 

 

มีลูกสาวน่ารักและมีเรื่องฮาตลอดสำหรับน้องนาวา ลูกสาวของอ้อม พิยดา ดารานางเอก และผู้จัดคนสวยล่าสุดเจ้าตัวตัดผมสั้น แต่อาจจะไม่ตรงสเปกของลูกสาว เลยเกิดข้อพิพาทน่ารักๆ กันในการบ้านของลูกที่บอกว่าแม่สวยตอนเป็นสาว งานนี้อ้อม เลยโพสต์ไอจีจนเพื่อนดาราเข้ามาขำกันมากมายว่า…

…อืม….. นะ นาวานะ สวยตอนเป็นสาว คือ…?!??และที่เห็นเป็นรูปเก่าเพราะ ไม่ชอบแม่จ๋าตัดผมสั้น สั่งแม่จ๋าให้ไปเอารูปเก่าๆตอนสาวๆมาให้หน่อย ไม่คิดเลยจะทำร้ายแม่แบบนี้5555

ทั้งเก่งทั้งแสบต้องน้องนาวาของแม้อ้อมนี่แหละจ้า! เฮฮาน่ารักจริงสำหรับบ้านนี้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aomphiyada

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID