รีเซต

กฐิน NY มาแล้วจ้า! แม่แก้ว บอกบุญกฐิน ณเดชณ์-ญาญ่า ปีนี้ไปวัดซูตองเป้ แม่ฮ่องสอน

กฐิน NY มาแล้วจ้า! แม่แก้ว บอกบุญกฐิน ณเดชณ์-ญาญ่า ปีนี้ไปวัดซูตองเป้ แม่ฮ่องสอน
Entertainment Report_2
25 กันยายน 2563 ( 16:00 )
844

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ" ชวนแฟน ๆ ร่วมทำบุญกฐิน NY "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่วัดซูตองเป้ แม่ฮ่องสอน ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ใครสนใจร่วมบุญกับกองบุญซุปตาร์ แม่แก้วบอกบุญแล้วจ้า

 

 

ทำบุญร่วมกันอีกแล้ว กฐิน NY ปีนี้ ที่ จ.แม่ฮ่องสอน รายละเอียดแม่แก้ว แจ้งไว้ในไอจีส่วนตัวว่า...ขอเรียนเชิญร่วมทอดกฐินสามัคคี NY 2563 ณเดชน์ ญาญ่า อุรัสยา ในวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ณ. วัดซูตองเป้ จ.แม่ฮ่องสอน เวลา 10. 00น. พระจิตตพัฒน์ อัคคะปัญโญ เป็นผู้รับถวายกฐิน จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมบุญตามวันและเวลาดังที่กล่าวไว้ข้างต้น หากท่านใดไม่สะดวกไปร่วมบุญด้วยตนเอง สามารถโอนปัจจัยได้ที่ #ธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดวงศกร #ชื่อบัญชี กฐิน NY 20 ต.ค. 2563 วัดซูตองเป้ จ.แม่ฮ่องสอน #โดย นายณเดชน์ คูกิมิยะ และ น.ส.อุรัสยา เสปอร์บันด์ #เลขที่บัญชี 567-0-272 70-6

ขอกราบอนุโมทนาบุญและขอขอบคุณทุกท่านทุกปัจจัยที่ได้ร่วมบุญกฐิน NY 2563 และขอให้กุศลผลบุญนี้จงสำเร็จแก่ทุกท่านท่าน ให้ได้รับแต่ความสุขความเจริญในอริยทรัพย์ทั้งปวง และตลอดภัยจากภัยทั้งปวงตลอดกาลทุกเมื่อด้วยเทอญ สาธุ

หมายเหตุการแต่งกาย ร่วมบุญกฐินในวันที่ 20 ตุลาคม 2563 นี้ ขอให้ สุภาพบุรุษและสุภาพสตรี แต่งกายให้สุภาพ เรียบร้อย สวยงาม ตามอัธยาศรัย หรือตามจริตชอบ แต่ให้คำนึงถึงประเพณีบรรยากาศบุญกฐินในวัด ไม่โป๊ ไม่สายเดี่ยว ไม่สั้น ไม่ฉูดฉาด ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ เพื่อความสำเร็จในบุญนี้#โอนปัจจัยได้ถึง 15 ตุลาคม 2563 @kugimiyas @urassayas @a_supachai1 @nadechactivity@urassayaclubdotcom

ใครอยากร่วมบุญกับคู่รักซูเปอร์สตาร์ สามารถร่วมบุญกันได้ตามเลขบัญชี ที่แม่แก้วโพสต์ไว้ได้เลยจ้า งานนี้แฟน ๆ เข้ามาอนุโมทนาบุญกันเพียบเลย

กฐิน NY มาแล้วจ้า 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา keaw_jung