รีเซต

มาดอนน่า ยกทีมลูกๆ ร่วมเบิร์ธเดย์ 90 ปีคุณพ่อ โชว์ภาพครอบครัวสุขสันต์

มาดอนน่า ยกทีมลูกๆ ร่วมเบิร์ธเดย์ 90 ปีคุณพ่อ โชว์ภาพครอบครัวสุขสันต์
ข่าวสด
4 มิถุนายน 2564 ( 11:18 )
101

มาดอนน่า ยกทีมลูกๆ ร่วมเบิร์ธเดย์ 90 ปีคุณพ่อ ที่ไร่องุ่นของครอบครัว

มาดอนน่า พร้อมด้วยลูกๆ 5 จากทั้งหมด 6 คน บินไปยังบ้านเกิดที่มิชิแกน เพื่อฉลองวันเกิดอายุ 90 ปีให้คุณพ่อของเธอ ซิลวิโอ ซิคโคน ที่ไร่องุ่นของครอบครัวในซัตตันส์ เบย์

พ่อลูกผูกพัน

ซึ่งมาดอนน่า ได้แชร์เรื่องราวผ่านอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความว่า “พ่อของฉันคือผู้รอดชีวิตเติบโตมาในฐานะผู้อพยพชาวอิตาลีในสหรัฐ และใช้ชีวิตผ่านความบอบช้ำทางใจมากมาย แต่ก็ยังคงทำงานอย่างหนักเพื่อทุกสิ่งที่เขามี เขาสอนฉันถึงความสำคัญของการทำงานหนักและสร้างรายได้ของตัวเอง...อีกครั้งที่ฉันต้องกล่าวขอบคุณ มันพิเศษมากๆ ที่ได้ใช้เวลาฉลองวันเกิด 90 ปีกับคุณ ร่วมกันกับลูกๆ ของฉัน ในไร่องุ่นของคุณ”

ครอบครัวสุขสันต์

สำหรับไร่องุ่นและโรงบ่มไวน์ซิคโคน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2538 บริหารงานโดย ซิลวิโอ และ โจแอน ภรรยา ซึ่งมี มาริโอ และ พอล่า พี่น้องต่างแม่ของมาดอนน่าเป็นผู้จัดการไร่องุ่น และผู้ผลิตไวน์

มาดอนน่าโพสต์ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอลงในอินสตาแกรม ซึ่งแสดงถึงความสุขของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นภาพที่มาดอนน่าสวมกอดคุณพ่อจากด้านหลัง ภาพเด็กๆ สนุกสนานในไร่องุ่น รวมทั้งภาพเด็กๆ ที่พูดคุย เดินจูงมือคุณตาของพวกเขา

พร้อมหน้าลูกหลาน

สำหรับลูกทั้ง 5 คน ที่ร่วมทริปเบิร์ธเดย์คุณตาในครั้งนี้มี ลอร์เดส ลีออน วัย 24 ปี เมอร์ซี เจมส์ วัย 15 ปี คู่แฝด เอสเทอเร และ สเตลล่า วัย 8 ขวบ และ เดวิด แบนดา อายุ 15 ปี

ขาดเพียงลูกชาย ร็อคโค วัย 20 ปี ที่เกิดกับสามีผู้กำกับฯ กาย ริตชี่ ซึ่งคาดว่าตอนนี้น่าจะอยู่ที่อังกฤษกับพ่อ

เดวิด จูงมือคุณตา

ที่มา : dailymail