รีเซต

ฮยอนบิน-ยูแฺฮจิน ผนึกกำลังกลับมาบู๊ เล่นใหญ่กว่าเดิมใน "Confidential Assignment 2"

ฮยอนบิน-ยูแฺฮจิน ผนึกกำลังกลับมาบู๊ เล่นใหญ่กว่าเดิมใน "Confidential Assignment 2"
Jeaneration
2 สิงหาคม 2565 ( 13:30 )
551

ถ้าหากว่าใครเป็นแฟนหนังบู๊เกาหลี ก็น่าจะยังคงจำหนังดัง "Confidential Assignment" (คู่จารชน คนอึนมึน) ที่ออกฉายไปเมื่อ 5 ปีก่อน เป็นหนังแอคชั่นคอมเมดี้สูตรสำเร็จที่มีจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่น่าประทับใจทีเดียวเชียว และในปีนี้พวกเขาจะกลับมาอีกครั้งในภาคต่อ ที่การันตีว่าจะเล่นใหญ่กว่าเดิม ขยายอาณาเขตไกลกว่าเดิม และเป็นระดับสากลยิ่งกว่าเดิม

"Confidential Assignment 2: International" ได้ปล่อยตัวอย่างหนังแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้อุ่นเครื่องรอคอยกันแล้ว โดยในภาคนี้ยังคงได้ทีมนักแสดงชุดเดิมกลับมา ไม่ว่าจะเป็น "ฮยอนบิน" กลับมาเป็น ริมชุลรยอง สายสืบจากเกาหลีเหนือ ร่วมด้วย "ยูแฮจิน" ในบท คังจินแท ตำรวจสายสืบจากเกาหลีใต้ และยังมี "อิมยุนอา" จาก Girls’ Generation ที่ยังมารับบทเป็นลูกสะใภ้ของจินแท

จากทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมานั้น เผยให้เห็นว่า Confidential Assignment 2 ได้เล่าเรื่องต่อจากภาคก่อน ริมชุลรยอง ได้ถูกส่งตัวกลับมายังเกาหลีใต้ เพื่อติดตามไล่ล่าองค์กรอาชญากรรมที่โหดเหี้ยม และทำให้เขาได้มาร่วมปฏิบัติการกับ คังจินแท อีกครั้ง โดยที่จินแทได้อาสามาทำงานนี้ เพื่อหวังจะชดใช้ความผิดที่ทำให้เขาถูกโยกย้ายจากทีมเดิม หลังเจอคำสั่งย้ายไปอยู่แผนกอาชญากรรมไซเบอร์ที่ไม่เข้ากับสไตล์การทำงานของเขาเลย

นอกจากนี้ เรายังได้เห็นนักแสดงที่จะมาร่วมสมทบใหม่ในภาคนี้ ไม่ว่าจะเป็น "แดเนียล เฮนนี่" ที่มารับบทเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ที่ชื่อ แจ็ค ที่ปฏิบัติงานอยู่สาขาสหรัฐอเมริกาและกำลังติดตามไล่ล่าอาชญากรคนเดียวกันอยู่ รวมทั้งยังมี "จินซนกยู" มารับบทเป็น จางมยองจุน หัวหน้าแก๊งอาชญากรที่จะเป็นตัวร้ายหลักในหนังภาคนี้นั่นเอง

สำหรับใน Confidential Assignment 2 ภาคนี้นั้น ได้ผู้กำกับ "อีซอกฮุน" (จาก The Himalayas) มารับหน้าที่แทน โดยในภาคแรกนั้นกลายเป็นความสำเร็จ เพราะกวาดรายได้ทั่วโลกไปได้กว่า 50 ล้านเหรียญ ซ้ำยังมียอดผู้ชมในเกาหลีใต้สูงถึง 7.8 ล้านคน โดย CJ Entertainment ได้วางคิวฉายภาคต่อหนังเรื่องนี้เอาไว้ในเดือนกันยายนนี้ ส่วนแฟน ๆ ในบ้านเราก็รอกันได้เลย เพราะมีค่ายหนังซื้อลิขสิทธิ์มาแล้ว และเล็งจะฉายตามมาในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่เมืองไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa