รีเซต

แตงโม ภัทรธิดา โสดแรง!! เตือนหนุ่มๆ เตรียมตัวให้ดี ใน วงล้อ...ลุ้นรักฯ

แตงโม ภัทรธิดา โสดแรง!! เตือนหนุ่มๆ เตรียมตัวให้ดี ใน วงล้อ...ลุ้นรักฯ
fluker_tvs
14 พฤษภาคม 2559 ( 11:00 )
2.7K

วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2559 รายการ “The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก” (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ…ลุ้นรัก) พร้อมพิธีกรสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่จะพาแขกรับเชิญ พร้อมผู้ชมรายการไปรวมฟินพร้อมๆกัน

ที่ครั้งนี้ถึงคราวของสาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่มาร่วมลุ้นรักกันในรายการ พร้อมบอกว่า “ตอนนี้โสดแรงมากค่ะ ตอนที่รายการติดต่อไปนี้ ถึงกับเคลียร์คิวให้เลยทีเดียว คือโมเคยดูรายการนี้มาแล้ว ยังพูดกับเพื่อนเลยว่า ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายที่มารายการนี้ ต้องตั้งสติให้ดีๆ เลย บางคนเราเห็นแค่เงาๆ เห็นแบบไกลๆ บางทีอาจจะหลอกตาได้ ต้องตั้งสมาธิให้ดี ต้องมองให้ทะลุปรุโปร่ง ซึ่งสิ่งแรกที่โมจะพิจารณาหนุ่มๆ ในวงล้อ เราก็จะมองที่เสน่ห์ของเค้าเลย ไม่ต้องประดิษฐ์ หรือแอ็คเยอะ ชอบความเป็นเฟรนด์ลี่ ชอบความเป็นธรรมชาติของคนมากกว่า สำหรับหนุ่มๆ ทั้ง 8 คนที่จะต้องมาเจอกันในวงล้อ บอกเลยว่า โม เป็นคนที่ค่อนข้างแปลก มีสไตล์และความชอบ การเลือก แตกต่างจากผู้หญิงทั่วไปแน่นอน (หัวเราะ) ก็ขอเตือนหนุ่มๆ เลยว่าให้เตรียมตัว เตรียมใจให้ดีๆ ค่ะ (ยิ้ม) ”

มาติดตามชมว่าหนุ่มคนไหนจะสามารถพิชิตใจ สาวแตงโม-ภัทรธิดา ไปได้ ในรายการ “The Love Machine วงล้อ… ลุ้นรัก” วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2559 นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD

   

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD