รีเซต

คำอธิฐานจงเป็นจริง! “อ้น-น้ำมนต์” นำทีมซีรีส์วาย “สะพานปูน” ขอพรพระแม่คงคา

คำอธิฐานจงเป็นจริง! “อ้น-น้ำมนต์” นำทีมซีรีส์วาย “สะพานปูน” ขอพรพระแม่คงคา
Daradaily
19 พฤศจิกายน 2564 ( 15:00 )
20

คำอธิฐานจงเป็นจริง! “อ้น-น้ำมนต์นำทีมซีรีส์วาย สะพานปูนขอพรพระแม่คงคา

         วันขึ้น15 ค่ำเดือน 12 หนึ่งปีมีครั้งเดียวสำหรับประเพณีลอยกระทง ซึ่งเป็นการขอขมาต่อพระแม่คงคา แม้แนวโน้มโควิด-19เริ่มดีขึ้น แต่ก็ยังมีผู้ติดเชื้อรายวันตัวเลขที่สูง แม้ทางรัฐมีการผ่อนปรนให้จัดงานได้แต่เน้นจัดงานปลอดภัย

         สำหรับทีมนักแสดงซีรีส์วาย สะพานปูน”(SapanPhoonTheSeries) ในนามบริษัท เรนิตา195 จำกัด วันลอยกระทงปีนี้ มีใครอยากไปลอยกับใครบ้างและหากข้อพรได้ 1 ข้อพวกเขาและเธอจะขออะไร

         เริ่มจากพระเอกหนุ่ม น้ำมนต์ กฤตนัยเขาอยากลอยกับคนที่เรารัก เช่น ครอบครัว​ ขอพรอยากให้สิ่งที่ทำให้ทุกข์ใจที่ไม่ดีลอยออกไป อยากให้ทุกคนมีความสุข

          นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อ้น สราวุธวันลอยกระทงปีนี้แม้ต้องทำงานที่หัวหินแต่ก็อยากลอยกระทงกับครอบครัว และคนที่รัก​ และอยากขอพรให้ทุกคนผ่านทุกสถานการณ์ยากๆ ไปด้วยกันอย่างแข็งแรงปลอดภัยได้กลับมาอยู่ใกล้ชิดกันเหมือนเดิมเร็วๆ ให้โควิด-19หมดไป

         และยังมีนักแสดงในซีรีส์ ท็อป เอกฉัตรอยากลอยกระทงกับคนที่ไปด้วยมีความสุข และขอพรให้ตัวเองมีสุขภาพที่แข็งแรง "เกียร์​ ศิวกร" อยากลอยกระทงกับครอบครัว​เพราะไม่ค่อยได้มีเวลาได้อยู่ด้วยกัน​เลย​ และอยากขอพรให้ความโศกความเศร้าหมดไปจากโลกใบนี้ ปิดท้ายนักแสดงสาวหุ่นจิ๋ว​ "ข้าวปั้น บัณฑิตาอยากลอยกระทงกับทุกๆ​คน และขอพรให้ทั้งโลกหายจากโควิด-19