รีเซต

ขอเปิดตัวน้อล! "Ghostbusters: Afterlife" ส่งคลิปอวดโฉมแรก...ไอคอนผีน่ารัก

ขอเปิดตัวน้อล! "Ghostbusters: Afterlife" ส่งคลิปอวดโฉมแรก...ไอคอนผีน่ารัก
Jeaneration
9 เมษายน 2564 ( 08:30 )
427

ข่าวสารวงการหนัง Ghostbusters: Afterlife

หนึ่งในโปรแกรมหนังฟอร์มใหญ่ของ โซนี่ พิคเจอร์ส ในปีนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นการกลับมาของตำนานบริษัทจำกัดผี ในฉบับรีบูตใหม่ "Ghostbusters: Afterlife" จะถูกตีความและเล่าเรื่องแบบใหม่ที่คนดูยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และตอนนี้หนังก็ค่อยๆ เริ่มโปรโมตให้เป็นกระแสเบาๆ กับคลิปแรกที่ทำให้ชาวเน็ตต้องหลอมละลายไปกับน้อล...!

คลิปพิเศษตัวแรกของ Ghostbusters: Afterlife ที่ส่งออกมานั้น เผยให้เห็น "พอล รัดด์" ที่ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ เดินเลือกซื้อของอยู่ในร้านสะดวกซื้อ แต่ปรากฏว่าเขาได้สะดุดตาไปเห็นบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่ในถุงขนมมาร์ชเมลโลว์ เมื่อสังเกตดูใกล้ๆ ก็พบว่าเจ้าสเตย์ พัฟต์ มาร์ชเมลโลว์ แมน ตัวขนาดจิ๋วได้ผุดออกมาจากถุงนั้น

อีกทั้งยังมี สเตย์ พัฟต์ มาร์ชเมลโลว์ แมน ตัวจิ๋ว อีกจำนวนมากกำลังออกอาละวาดปั่นป่วนทั่วร้าน กลายมหกรรมผีหลอนที่เกินจะควบคุม แน่นอนว่า เจ้าสเตย์ พัฟต์ มาร์ชเมลโลว์ แมน ที่เห็นนั้นก็ถือว่าเป็นไอคอนสัญลักษณ์ที่สำคัญของบริษัทจำกัดผีตั้งแต่ยุคบุกเบิก และยังเป็นที่นิยมจนถึงในปัจจุบันนี้

Ghostbusters: Afterlife เป็นผลงานการกำกับของ "เจสัน ไรต์แมน" ที่ในเวอร์ชั่นนี้จะเล่าเรื่องราวที่แตกต่างของแม่เลี้ยงเดี่ยว กับลูกๆ ทั้ง 2 คนได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ไม่นานนักพวกเด็กๆ ก็ได้ค้นพบบริษัทกำจัดผีและดูเหมือนว่าพวกเขาจะสืบทอดเป็นทายาทของคุณปู่นักบาปผีอะไรทำนองนั้น

นอกจาก พอล รัดด์ จะร่วมแสดงนำแล้ว ยังมี "แคร์รี่ คูน", "ฟินน์ วูลฟ์ฮาร์ด", "แม็กเคนนา เกรซ", "แอนนี่ พ็อตต์" และ "เออร์นี่ ฮัดสัน" มาสมทบ ปลายปีโปรดระวังผีจะหลอกเข้าได้ เตรียมพบกับฉบับใหม่ของบริษัทจำกัดผี วางคิวฉายเอาไว้ 11 พฤศจิกายน 2021 นี้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In