รีเซต

ยังไม่จบ!? เป้ย โพสต์แจงหลัง หนิง โดนวิจารณ์ออกตัวแรงเข้าข้างเพื่อน วอนอย่ามองเป็นนางร้ายในละคร!

ยังไม่จบ!? เป้ย โพสต์แจงหลัง หนิง โดนวิจารณ์ออกตัวแรงเข้าข้างเพื่อน วอนอย่ามองเป็นนางร้ายในละคร!
Entertainment Report_2
21 สิงหาคม 2561 ( 14:41 )
2.2K

ขอบใจนะเพื่อน! “เป้ย ปานวาด เหมมณี” โพสต์ภาพกอดคอ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” พร้อมอธิบายสนิทกันจนสามารถเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟังได้ ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง เจ้าตัวบอกเพิ่งได้อ่านข่าวและขอยืนยันว่าที่ผ่านมาอะไรที่ทำเพื่อลูกได้ก็จะทำ ยอมรับต้องการกำลังใจ ไม่ได้สตรองทุกสถานการณ์ แต่รอดมาได้เพราะเพื่อนอีกหลายคนและทุกกำลังใจมีความหมายและได้อ่านทั้งหมด พร้อมวอนอย่ามองตนเป็นนางร้ายในละคร เพราะทุกหน้าที่ ที่ทำเพียงแค่หน้าที่แม่เท่านั้น

 

 

 

กลับมาปรับความเข้าใจกับสามีแล้วก็ยังไม่วาย เพื่อนสนิทอย่าง หนิง ปณิตา ออกมาปกป้องเพื่อนจนโดนหางเลขโดนวิจารณ์ว่าออกตัวแรงมากเกินไป หรือจะเรียกว่าเป็นหัวหน้าแก๊งเมียหลวงก็ว่าได้ จนงานนี้เป้ยที่เพิ่งอ่านข่าวออกมาโต้บ้างหลังจากหนิงโดนวิจารณ์กับกรณีดังกล่าวว่า…

“เพิ่งได้มีโอกาสอ่านข่าวที่หนิงให้สัมภาษณ์ ขอบคุณมากนะหนิง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม กับข่าวที่มีออกมาว่าหนิงว่าออกตัวเกินไป ตรงนี้เป้ยขอปกป้องหนิงนะคะ หนิงเป็นเพื่อนที่รู้ทุกๆอย่างเกี่ยวกับเป้ย เป้ยมีอะไรก็คุยกับหนิงตลอดในทุกๆเรื่อง เราแทบไม่มีเรื่องอะไรที่ปิดบังกัน เพราะเราคือเพื่อนกัน กลับกันถ้าหนิงมีปัญหาเป้ยก็พร้อมที่จะช่วยหนิงเช่นกัน ทุกวันนี้จะมีใครซักกี่คนที่มีเพื่อนที่สามารถคุยกันได้ทุกๆเรื่อง และคอยให้กำลังใจให้คำปรึกษา ดูแลซึ่งกันและกันได้ขนาดนี้ ซึ่งเป้ยโชคดี ในเหตุการณ์ครั้งนี้เป้ยโชคดีที่มีเพื่อนดี มีหนิง มีเมย์ มีกระแตและใครอีกหลายๆคนที่สนิท สนิทไม่มาก หรือแม้กระทั่งคนที่เป้ยไม่รู้จัก ส่งข้อความมาหาเป้ย ทุกๆข้อความ เป้ยได้อ่านนะคะ เป้ยปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องการกำลังใจ และข้อความเหล่านั้นล้วนสร้างกำลังใจให้กับเป้ยค่ะ ไม่มีใครออกตัวแรง และไม่มีใครเป็นหมา เพราะทุกๆข้อความมีความหมายกับเป้ย เป้ยต้องขอบคุณเพื่อนๆ ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ…เป้ยก็แค่เป็นแม่ เป้ยอาจจะไม่ได้เก่ง สตรอง แต่ทุกๆครั้งทุกๆปัญหาไม่ว่าจะเจออะไรก็ตามแต่ เป้ยเอาลูกเป็นหลัก ไม่ได้ยึดตัวเองเป็นที่ตั้ง เป้ยก็แค่อยากทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด อะไรที่เป้ยทำได้ เป้ยก็เลือกที่จะทำเพื่อลูกค่ะ โปรดมองเป้ยเป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนนึง ที่ไม่ใช่เป็นนางร้ายในละครนะคะ”

เรียกว่าคุณแม่ใกล้คลอดแล้ว คงต้องทำใจให้สบาย สดใสต้อนรับสมาชิกใหม่ ส่วนเรื่องมิตรภาพที่ดีรอบนี้รอดมาได้ เจ้าตัวคงอยากขอบคุณทุกคน เอ๊า!คุณแม่สู้ๆจ้า ไม่คิดมากเนอะ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ppanward ,ningpanita

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID