รีเซต

ล็อตแรกส่งถึงมือแล้ว!! เปิ้ล-จูน เผยยังมีโรงพยาบาลขาดแคลนหน้ากากอนามัยกว่า 400 แห่ง หลังโควิด-19 ครองเมือง

ล็อตแรกส่งถึงมือแล้ว!! เปิ้ล-จูน เผยยังมีโรงพยาบาลขาดแคลนหน้ากากอนามัยกว่า 400 แห่ง หลังโควิด-19 ครองเมือง
Entertainment Report_3
18 มีนาคม 2563 ( 12:07 )
700
1

ข่าว “เปิ้ล นาคร” วันนี้ 

“เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา ศิลาชัย” อิ่มใจหลังส่งหน้ากากอนามัยที่ครอบครัวศิลาชัยบริจาค ถึงมือเจ้าหน้าที่และโรงพยาบาลแล้ว กว่า 20 ที่และอนามัยบางส่วนจากทั่วประเทศ บอกดีใจมากที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน เผยยังมีโรงพยาบาลขาดแคลนหน้ากากอนามัยกว่า 400 แห่ง

 

เปิ้ล จูน บริจาคหน้ากากนามัย หลังโควิด-19 ครองเมือง

 

ในสถานการณ์ไวรัส โควิด-19 ระบาดไปทั่วเมืองแบบนี้ อย่างน้อยยังมีเรื่องดี ๆ ชวนยิ้มตามให้ได้ชื่นอกชื่นใจ เมื่อครอบครัว ศิลาชัย ของ เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา ควักกระเป๋าเงินส่วนตัวบริจาคหน้ากากอนามัยให้กับเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลและสถานีอนามัย กว่า 20 ที่ทั่วประเทศ โดยทั้งคู่เผยภาพการส่งมอบถึงมือเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ทั้งคู่เผยต่ออีกว่า ยังมีโรงพยาบาลอีกหลายที่ ที่แจ้งความประสงค์ขอความช่วยเหลือ ขาดแคลนหน้ากากอนามัย ซึ่งประมาณกว่า 400 แห่ง งานนี้เปิ้ลและจูน เผยว่า...

 

เปิ้ล จูน

 

“ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ.....ได้รับแล้ว กว่า 20 โรงพยาบาลและอนามัยบางส่วนจากทั่วประเทศ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา กทม ฉะเชิงเทรา ตาก อยุธยา สระแก้ว ชลบุรี เชียงราย ปัตตานี พะเยา น่าน ฯลฯ.....หน้ากากอนามัยจากครอบครัวเรา ได้ส่งไปถึงมือของท่านแล้วส่วนหนึ่งนะครับ (ดีใจมากที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน) แม้จะไม่มากมายนักก็คงพอช่วยบรรเทาได้ในระดับหนึ่ง จากที่ได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์จึงทราบว่าเขาเดือดร้อนกันจริง ๆ และต้องอยู่ในพื้นที่เสี่ยงกับผู้ป่วยในเคสต่าง ๆ และไวรัสโควิดมากที่สุด โดยเฉพาะแพทย์พยาบาลและบุคลากรที่ทำงาน.....หลังจากส่งเสร็จชุดแรก วันนี้เราได้รับแจ้งจากทีมงานว่ายังมีโรงพยาบาลและอนามัยอีกกว่า 400 แห่งที่มีคนแจ้งติดต่อมายังคงขาดแคลนหน้ากากอนามัยอยู่ต้องการอีกเป็นจำนวนมาก....400แห่ง!!!!!!......หน้ากากอนามัยต้องใช้เป็นหลักแสน ๆ แผ่น!!!....จำนวนเงินราคาจะถูกจะแพงเราคิดว่าคนไทยพร้อมที่จะช่วยกันได้นะ...แต่สถานการณ์ตอนนี้ เราหาซื้อแผ่นละ 2 บาทอย่างถูกกฎหมายไม่ได้..!!!...พยามยามแล้ว (ถ้ามีขายที่ไหนกรุณาแจ้งด่วน!!!) ทำให้เราไม่กล้าดำเนินการปฎิบัติภารกิจนี้ต่อ....บอกตามตรง กลัว !!!!...ซื้อแพง เกินราคากำหนด!!!ซื้อที่ไหน!!!!ล่อซื้อ??กักตุน???...ติดคุก???...โอ้แมวน้ำ...ลูกเมียเปิ้ลจะอยู่ยังไง???....แล้วถ้าเราไม่เดินต่อ 400 แห่งดังกล่าว....(กลับไปอ่านในคอมเมนต์ที่ผ่านมาได้ครับ).....เขาลำบากกันมากจริง ๆ...เราจะทำยังงัยต่อดี.....??????????????”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ช่วยกัน! เปิ้ล นาคร และครอบครัว บริจาคหน้ากากอนามัยให้รพ.ทั่วประเทศ ต่อสู้กับ โควิด-19

>> หัวอกพ่อแม่!! เปิ้ล-จูน ใจจะขาด หลังเส้นลวดเหล็กทะลุมือลูกชาย น้องออกู๊ด เข้าผ่าตัดด่วน

>> ให้กำลังใจ!! เปิ้ล นาคร ประกาศพักร่าง 7 วัน หลังเกิดอาการหูดับเฉียบพลัน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ple_nakorn, june_kasama