รีเซต

ชีวิตที่พลิกผัน!! แบบหน้ามือเป็นหลังมือของ โอ วรุฒ วรธรรม ห้ามพลาดใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

ชีวิตที่พลิกผัน!! แบบหน้ามือเป็นหลังมือของ โอ วรุฒ วรธรรม ห้ามพลาดใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
15 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:24 )
2.5K

          รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” สัปดาห์นี้ขอเปิดบ้านต้อนรับ “โอ วรุฒ วรธรรม” ที่ในอดีตเคยเป็นหนุ่มฮอตของวงการ เรียกว่าเป็น “คาสโนว่ารุ่นแรก” ก็ว่าได้ ถึงขนาดว่าเคยคบผู้หญิงพร้อมกันสิบกว่าคน แล้วนัดทุกคนมาเจอกัน มานั่งทานข้าวพร้อมๆกัน แต่ ณ.ตอนนี้เค้ากลับโสดสนิทและไม่มีใครอยู่เคียงข้างเค้าเลยแม้แต่คนเดียว ซึ่งในวันนี้ทั้ง 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” ได้เรียนเชิญ “โอ วรุฒ” มาร่วมนั่งพูดคุยพร้อมกับแชร์ประสบการณ์ในอดีตเกี่ยวกับเรื่องความรักที่ผ่านมาอย่างโชกโชน เพื่อหวังว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นจะให้แง่คิดที่ดีและเป็นประโยชน์กับแฟนๆรายการ
          ด้าน โอ วรุฒ เปิดใจว่า “สมัยก่อนผมใช้ชีวิตแบบไม่คิดถึงอนาคตเลย คือเรามีงานเยอะมาก แล้วเงินก็มีเยอะมากด้วย แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็คือ มีผู้หญิงเยอะมากเช่นกัน เวลาผมเที่ยวทีนี่หมดคืนนึงหกเจ็ดหมื่น ไม่เคยเสียดายเงินเพราะคิดว่าเรางานเยอะขนาดนี้ยังไงก็หาได้ไม่ยาก อยากได้เรือยอร์ชเอาไว้โชว์สาวก็ซื้อเพราะมีเรือเป็นของตัวเองนี่มันเท่ห์มาก ผู้หญิงคนไหนอยากได้อะไรขอให้บอก ป๋าจัดให้ไม่เคยมีขัด จำได้ว่าวันเกิดของเรามีอยู่ปีนึงเรานัดผู้หญิงทุกคนที่คบด้วยมาเจอหน้ากัน เพราะแค่อยากอวดเพื่อนว่าเราเจ๋งแค่ไหน ตอนแรกก็คิดว่าเราคบอยู่ 12 คน แต่เพื่อนเรานับได้ทั้งหมด 16 คน คือเราคิดว่าเค้าจะยอมคุยกัน คิดว่าเราคือ โอ วรุฒนะ ไม่มีใครไม่อยากเป็นแฟนกับเราหรอกยังไงเดี๋ยวพวกผู้หญิงก็ต้องยอมคุยกัน ที่ไหนได้วันรุ่งขึ้นหายหมดไม่เหลือสักคน เรื่องความเจ้าชู้ของเรานี่ขึ้นชื่อมาก ขนาดมีแฟนคนนึงที่เรารักมากคบกันมาตั้ง 8 ปี แต่สุดท้ายสันดานความเห็นแก่ตัวของเรามันก็แก้ไม่หาย ต่อให้รักแฟนแค่ไหนก็เลิกเจ้าชู้ไม่ได้ แฟนเราก็ระแคะระคายแต่ไม่เคยจับได้คาหนังคาเขา เราก็ยิ่งได้ใจ จนในที่สุดเค้าก็จับได้และเค้าก็ขอออกไปจากชีวิตเรา”


           นี่เป็นแค่เพียงเศษเสี้ยวในเรื่องราวความรักของผู้ชายคนนี้ เพราะหลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเค้าต้องพบกับเรื่องราวต่างๆอีกมากมายที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิต และมันคือเหตุการณ์ที่เค้าไม่มีวันลืมมันได้ลง ถ้าอยากรู้ว่าเหตุการณ์นั้นคืออะไร ห้ามพลาดชม รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story” ในคืนวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM 25 (กดเลข 25)


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่