รีเซต

"เยจี" วง "ITZY" ติดโควิด มีไข้เล็กน้อยและกำลังรักษาตัวที่บ้าน

"เยจี" วง "ITZY" ติดโควิด มีไข้เล็กน้อยและกำลังรักษาตัวที่บ้าน
TNN ช่อง16
14 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:18 )
339

"เยจี" สมาชิกสาวขวัญใจแฟนบอยทั่วเอเชียแห่งวง "ITZY" เป็นคนดังรายล่าสุดที่ติดโควิด-19 โดยล่าสุดในช่วงเช้าวันนี้ทาง "JYP Entertainment" ได้รายงานข่าวว่าผลการตรวจโควิด-19 ของ "เยจี" ออกมาเป็นบวก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผลการตรวจโควิด-19 ของ "ลีอา" เพื่อนร่วมวงออกมาเป็นบวก ส่งผลให้สมาชิกวงทุกคนต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลการตรวจ "RT-PCR" ของ "รยูจิน" และ "แชรยอง" ออกมาเป็นลบ ส่วน "เยจี" และ "ยูนา" ต้องเข้ารับการตรวจอีกครั้ง ซึ่งผลการตรวจของ "เยจี" ชี้ชัดว่าเธอติดโควิด-19สมาชิกวง "ITZY" ที่ในตอนนี้ "เยจี" และ "ลีอา" ติดโควิด

Photo Credit : IG yeji.ltzy


ทางค่าย "JYP Entertainment" ได้ออกแถลงการณ์ว่าในตอนนี้สมาชิกทุกคนของวง "ITZY" ได้เข้ารับการตรวจ "RT-PCR" ครบหมดทุกคนแล้ว ซึ่งโชคไม่ดีที่ "ลีอา" ติดโควิด และผลการตรวจในวันนี้ "เยจี" ก็ติดโควิดเช่นกัน โดย "เยจี" ได้ตรวจโควิดครั้งแรกในแบบ "ATK" เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ หลังจากนั้นจึงได้ตรวจแบบ "RT-PCR" อีกครั้งในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ซึ่งผลการตรวจออกมาเป็นบวกในช่วงเช้าของวันนี้ โดย "ลีอา" ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว ซึ่งในตอนนี้ "ลีอา" กำลังอยู่ในระหว่างการรักษาตัวและกักตัวอยู่ที่บ้านโดยที่มีไข้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น"เยจี"

Photo Credit : IG yeji.ltzy


ทาง "JYP" บอกว่าทางค่ายจะทำทุกอย่างเพื่อให้ศิลปินในสังกัดหายป่วยจากการติดโควิด-19 โดยเร็วที่สุด เพราะสุขภาพของศิลปินเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยทาง "JYP" เผยว่าทั้ง "เยจี" และ "ลีอา" จะกลับมาทักทายแฟนๆด้วยสุขภาพที่แข็งแรงหลังจากที่หายจากโรคโควิดแล้วในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน ส่วนการติดโควิด-19 ของสมาชิกวงทั้ง 2 คนก็ทำให้วง "ITZY" จำเป็นต้องยกเลิกการถ่ายทอดสดฉลองครบรอบ 3 ปีในการเดบิวต์ผ่านทาง "YouTube" ไปโดยปริยายPhoto Credit : IG yeji.ltzy