รีเซต

ใหม่ สุคนธวา ควงไทด์ เอกพันธ์ เสริมทัพ ช่อง 8 ลงตลาดเช็คเรทติ้ง ซุปตาร์ตลาดแตก

ใหม่ สุคนธวา ควงไทด์ เอกพันธ์ เสริมทัพ ช่อง 8 ลงตลาดเช็คเรทติ้ง ซุปตาร์ตลาดแตก
fluker_tvs
23 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
2.3K

ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน (กดหมายเลข 27) เสริมทัพความสนุกแบบไม่ยั้ง กับรายการน้องใหม่ “ซุปตาร์ตลาดแตก” รายการวาไรตี้ขวัญใจมหาชน ที่จะพาเหล่าดาราคนดังไปบุกทุกตลาด สร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับชาวพ่อค้า-แม่ขายให้ได้สะใจกันถึงที่ นำทีมความสนุกโดยพิธีกรจอมทัพ “ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” พระเอกขวัญใจคนไทย ที่ควงสาวสวยระดับเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ของเมืองไทย “ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร” ขนความฮาไปสร้างความสุข และความบันเทิงให้กับแฟน ๆ ทุกตลาดทั่วประเทศ

ซึ่ง “ใหม่ สุคนธวา” พิธีกรคนเก่งพูดถึงการออกเช็คเรตติ้งตามตลาดครั้งนี้ว่า “ดีใจมากๆค่ะที่ได้ร่วมงานกับทางช่อง 8 สำหรับรายการ ซุปตาร์ตลาดแตก เป็นรายการที่จะพาไปเยี่ยมเยียนทุกตลาด ทั่วเมืองไทย นอกจากใหม่ที่เป็นพิธีกรยังมีพี่ ไทด์ เอกพันธ์ เป็นพิธีกรคู่กันด้วย พี่ไทด์ไม่ต้องพูดถึงเลย รับรองว่าพี่เขาสร้างความสนุกสนาน เป็นขวัญใจของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าจริง ๆ ส่วนใหม่ก็จะคอยเสริมทัพให้รายการมีสีสัน มีเสียงหัวเราะ นอกจากใหม่และพี่ไทด์แล้ว เราจะชักชวนเพื่อน ๆ ดารา ศิลปิน เรียกได้ว่าคัดสรรระดับแถวหน้าของวงการไปทัวร์ตลาดพร้อม ๆ กับเราด้วย อย่างวันนี้มีหนุ่มหล่อล่ำ “บิ๊ก ทองภูมิ” มาเรียกเสียงกรี๊ดกันลั่นตลาด สำหรับตัวใหม่เอง ก็รู้สึกดีใจมากที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราได้ทำอะไรใหม่ ๆ ทำให้เราได้พัฒนาตัวเองไปอีกขั้น แถมเรายังสนุกไปกับการทำงานอีกด้วย ได้มาเจอแฟน ๆ ที่ติดตามผลงาน

เป็นการเข้าถึงแฟน ๆ ได้โดยตรง ใหม่เป็นคนชอบเดินตลาดอยู่แล้ว รู้สึกว่าเป็นที่ที่ทำให้เราได้พบปะผู้คนพ่อค้าแม่ค้าที่น่ารัก อัทธยาสัยดีและมีน้ำจิตน้ำใจให้กันตลอดเป็นสังคมน่ารักมีเสน่ห์ของคนไทย ต่อไปนี้ใหม่จะได้ออกเดินทางไปตามตลาดต่าง ๆ ทุกพื้นที่รู้แบบเต็มๆ ที่ชอบที่สุดคงจะเป็นเรื่องของกินทุกตลาดจะมีเสน่ห์ ของเด็ด ของดี ของโดนเยอะมาก ยิ่งทำให้เรามีความสุข ก็หวังว่ารายการซุปตาร์ตลาดแตก จะทำให้คุณผู้ชมทางบ้านได้นั่งชมกันอย่างมีความสุขมากๆนะคะ ใหม่กับพี่ไทด์สัญญาว่าจะตั้งใจสร้างผลงานออกมาอย่างเต็มที่ หาเรื่องราวดีๆมาฝากแฟนๆอย่างจุใจ ครบรสค่ะรับรอง ติดตามรายการ ซุปตาร์ตลาดแตก ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 13.30น. ทาง ช่อง 8 กดเลข 27 นะคะ”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่