รีเซต

เวียร์-ขวัญ ดี๊ด๊า ฟิตติ้ง เพชรตัดเพชร เตรียมบู๊ระห่ำ

เวียร์-ขวัญ ดี๊ด๊า ฟิตติ้ง เพชรตัดเพชร เตรียมบู๊ระห่ำ
18 สิงหาคม 2558 ( 13:03 )
18.8K


        พอดีคำ ไม่หยุดผลิตละครคุณภาพ หยิบบทประพันธ์ในตำนานที่เคยโด่งดังจากการเป็นภาพยนตร์ มาลงจอแก้วอีกครั้ง เพชรตัดเพชร เคยโลดแล่นผ่านจอเงินโดยการสวมบทบาท ของ มิตร ชัยบัญชา ประกบพระเอกเก่า ลือชัย นฤนาท และนางเอกคู่ขวัญ เพชรา เชาวราษฎร์ รวมไปถึง ดาราสาวจากฮ่องกงชื่อ เรจิน่า ไป่ปิง ซึ่งสมัยนั้นถือเป็นภาพยนตร์ที่เรียกโด่งดังและพูดถึงในวงกว้าง


           ล่าสุดพอดีคำ ผู้ผลิตละครป้อนให้ ช่อง 7 สี นำนักแสดงฟิตติ้งละครเพชรตัดเพชร นำแสดงโดย เวียร์- ศุกลวัฒน์ คณารศ, มิกค์ ทองระย้า,ขวัญ- อุษามณี ไวทยานนท์ และ นักแสดงหน้าใหม่ ขอขวัญ เรสเตอร์วี นอกจากนั้นแล้วละครเรื่องนี้ยังถือเป็นการกลับมาร่วมงานกับช่อง 7สี ของ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ อีกด้วย

             เพชรตัดเพชร กล่าวถึง ยอด (มิกค์ ทองระย้า) สมุนมือขวาของ มิสเตอร์ตัน หักหลังฆ่า ชาติ แล้วชิงเอาเฮโรอีนหนีข้ามไปขายยังเกาะฮ่องกง แต่ยอดก็ถูกมิสเตอร์ตันซ้อนแผนแจ้งข่าวให้ตำรวจฮ่องกงจับกุม เมื่อยอดถูกปล่อยตัวกลับกรุงเทพฯ ตำรวจฮ่องกงให้นักร้องสาว ไป่หลู (ขวัญ- อุษามณี ไวทยานนท์ ) สายลับ ตีสนิทติดตามมาสืบหาผู้เป็นหัวหน้าใหญ่ ร.ต.ท.ศักดิ์ชัย ( เวียร์- ศุกลวัฒน์ คณารศ) นายตำรวจหนุ่มจากกองปราบที่มีหน้าตาเหมือนกับชาติถูกเรียกตัวให้มาพบและวางตัวให้ปลอมตัวเป็นชาติเพื่อเข้าไปในองค์การฯ จนได้เป็นแขนขวาของมิสเตอร์ตัน ภายหลังยอดและ รัศมี (ขอขวัญ เรสเตอร์วี ) คนรักพร้อมด้วยศักดิ์ชัยและไป่หลูได้ร่วมมือกันสืบหาจนรู้ว่า ใจสมร เป็นหัวหน้าใหญ่ แต่เหล่าร้ายก็รู้ตัวแล้ว ความมันระดับเพชรตัดเพชรจึงเกิดขึ้น ติดตามเพชรตัดเพชรได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 7 สี
ขอบคุณภาพประกอบประกอบจาก https://www.facebook.com/Pordeecom