รีเซต

บวงสรวงแล้ว! AF 12 The Series: เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน

บวงสรวงแล้ว! AF 12 The Series: เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน
13 พฤศจิกายน 2558 ( 01:35 )
5.7K

 

            ต่อยอดความสำเร็จจาก รายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 พร้อมทั้งผลักดันศักยภาพให้กับเหล่านักล่าฝัน ทำให้เกิดโปรเจคพิเศษ AF 12 The Series: เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน เรื่องราวของพวกเขาทั้ง 12 คน จะถูกผูกมัดรวมกันนำเสนอผ่านหน้าจอเป็นซีรี่ส์ที่น่าติดตาม


            ล่าสุดถือฤกษ์ดี (ศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2558) จัดพิธีบวงสรวง ณ ลานพระพิฆเนศ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีทัพนักข่าวและเหล่าแฟนคลับที่แห่ไปให้กำลังใจกันจนล้นลานพิธี แล้ว ยังมีนักแสดงนำมากความสามารถมาร่วมพิธีในครั้งนี้ ได้แก่ แคทรียา อิงลิช และเดี่ยว- เสกสรร สุทธิจันทร์ ที่นำเหล่านักล่าฝัน AF 12 ทั้ง 12 ชีวิต มาร่วมในพิธีอีกด้วย   แพรว – รัฐพร สุขพันธ์,โฟกัส- กิตติคุณ คำเพราะ,โจ๊กเกอร์ – ทีฆทัศน์ นันทวลีกุล, เบนซ์ -ธนภรณ์ แกร้วทนง, พลอยใส – ธัญลักษณ์ โชคธนเดช, เมย์ – นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์, มาริว – ภัทรพงศ์ เวศกามี, จูน – ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์, เบนซ์ – จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์, โบ๊ท- สิริโรจน์ ปริญญานันท์, จ๊ะโอ๋-กานต์ธิดา ผ่องพัก , แม็กซ์ – อภิสร สุขวัฒนาศัย

         ซีรี่ส์ “AF 12 THE SERIES” “เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน” เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น 12 คน ต่างคนต่างที่มา ต่างความฝัน แต่ต้องเดินทางมาเจอกันด้วยเป้าหมายเดียวกันคือการเอาชนะเกมการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อคว้ารางวัลที่ตัวเองต้องการกลับไปให้ได้ โดยเด็กทั้ง 12 คน ได้รับการคัดเลือกและการ์ดเชิญจากรายการเกมโชว์ลึกลับรายการหนึ่ง โดยไม่รู้ที่มาที่ไป รู้แต่ว่าเพียงว่าพวกเขาคือคนที่เหมาะสมที่สุดในเกมนี้

            ตั้งแต่ภารกิจแรกจนถึงภารกิจสุดท้าย พวกเขาทั้งหมดต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายตลอดเส้นทาง ความหฤโหดของเกมที่วัดทั้งใจและความสามารถของพวกเขาแบบสุดๆ ความน่ากลัวซึ่งแฝงเร้นอยู่ในป่า รวมถึงผู้คุมกฎสาวสวยสุดโหดกับผู้ช่วยหนุ่มหล่อ มาดนิ่ง ที่ไม่เคยปรานีใคร แต่ในความยากลำบากก็ก่อเกิดมิตรภาพดีๆ และความสัมพันธ์เล็กๆ น่ารักๆ ของหนุ่มสาว ที่ดูเหมือนจะดำเนินไปในทางที่ดี มีเรื่องราวให้ฟิน จิ้นกันเป็นระยะๆ แต่มันก็ไม่ราบรื่นและไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะพวกเขาทุกคนต่างอยู่ในเกมการแข่งขัน ความจริงคือพวกเขาคือศัตรูของกันและกัน หลายครั้งพวกเขาก็ต้องเลือกระหว่างมิตรภาพหรือการเอาตัวรอด ความรักหรือชัยชนะ…

              มาร่วมลุ้นเรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง 12 คน จะเป็นอย่างไร ลงเอยแบบไหน ใครจะเป็นผู้ชนะและคว้าเงินรางวัลครั้งนี้กลับไป ติดตามความสนุกทั้งหมดได้ใน” AF 12 The Series” “เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน” กับ 5 ตอนสุดพิเศษ มาร่วมลุ้นกันว่าตอนจบของซีรีส์จะจบลงอย่างไร ยากเกินคาดเดา ต้องคอยติดตามชมความเข้นข้นของซีรีส์ได้ เริ่มพฤษภาคม 2559 รับชมได้ที่ทรูวิชั่นส์ และทรูโฟร์ยู  ได้เร็วๆ นี้

(คลิป) บรรยากาศบวงสรวง AF 12 The Series” “เกาะคนกล้า เกมล่าฝัน”


ชมภาพงานบวงสรวงแบบจุใจได้ที่นี่ >>
http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=172


เรียบเรียงเนื้อหาโดยทีมงาน dara.truelife.com