ทรูวิชั่นส์ พรีเมียร์หนังไทย "รักข้ามคาน" มาเยียวยาแผลใจ...จากความทรงจำ

ทรูวิชั่นส์ พรีเมียร์หนังไทย "รักข้ามคาน" มาเยียวยาแผลใจ...จากความทรงจำ
Jeaneration
25 พ.ค. 64
41

ข่าวสารวงการหนัง รักข้ามคาน

กลับมาทำให้หัวใจได้ชุ่มชื้นกันอีกครั้ง สำหรับหนังโรแมนติกคอมมาดี้อย่าง “รักข้ามคาน” ที่ได้มิสแกรนด์พะเยา 2019 “แมงปอ-เพ็ญพิชชา นาคแดง” เจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Actress 2019 มารับบทนางเอก ประกบพระเอกสุดหล่อ ควบตำแหน่งนักยิงธนูทีมชาติไทยอย่าง  “ป่าน-คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ” รวมถึงนักแสดงรุ่นเก๋าไม่ว่าจะเป็น “เต๋า–สมชาย เข็มกลัด”, “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” 

เรื่องราวความรักของ 2 พ่อลูก ที่ผูกพันกันมา โดยมีเวสป้าคันเก่ง เป็นตัวกลางเชื่อมความสัมพันธ์รัก แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อต้องแยกจากกันไป ความรัก ความทรงจำเหล่านั้นก็ยังคงอยู่ ลูกสาวจึงออกเดินทางตามหาสิ่งของสำคัญ ที่เป็นสัญญาระหว่างความรัก ความผูกพันนั้น แต่ในระหว่างทาง ก็พบชายหนุ่มผู้ซึ่งเข้ามาเกี่ยวข้องกับสิ่งของสำคัญ  มาติดตามกันว่า ความรักของพวกเขา กับสิ่งของที่เป็นสื่อกลางระหว่างความรัก จะจบลงเช่นไร ใน “รักข้ามคาน”  วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (236) 

null

สมัคร Happy Family Package วันนี้ เพิ่มอีกเพียง 100 บาท จากแพ็คเกจ Enjoy รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่ 1 - 31 พฤษภาคม 2564 โทร. 02-700-8000 / www.truevisions.co.th

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa