รีเซต

เปิดใจ "หนุ่ม กรรชัย" หลังได้รับรางวัลนาฏราช

เปิดใจ "หนุ่ม กรรชัย" หลังได้รับรางวัลนาฏราช
TNN ช่อง16
11 กันยายน 2564 ( 17:28 )
158

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 ประจำปี 2563 ที่มอบให้แก่ผลงานด้านวิทยุและโทรทัศน์ ทั้งหมด 39 รางวัลด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในรางวัลนั้น มีพิธีกรคนเก่งและมากความสามารถอย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ได้คว้ารางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 โดยได้รับรางวัล พิธีกรยอดเยี่ยม จากรายการโหนกระแส

 

 

ซึ่งด้านหนุ่ม ได้เปิดใจกับทางทีมข่าวถึงการได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่าน ที่ให้รางวัลนี้กับผม และขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ทุกๆ คน ที่สนับสนุน และดีใจมาก เพราะรางวัลนี้เป็นรางวัลที่ผมเอง หมายตามานานแล้ว แต่ไม่เคยได้เลย และไปร่วมงานมาหลายปี เพราะหวังว่าจะได้ซักปี ปีนี้ไม่ได้ไปเพราะติดโควิด ปรากฎว่าได้ ก็ดีใจครับ แต่เสียใจตรงที่เราไม่ได้ขึ้นไปรับเองกับมือ แต่วันนี้ดีใจและภูมิใจมาก ที่ได้รับรางวัลนี้"

 

"ขอบคุณแฟนๆ รายการ และขอบคุณ คุณผู้ชมทุกคนที่ผลักดันให้ตัวผมเองได้มาอยู่ตรงนี้ ได้พิสูจน์ตัวเอง จากคนไม่เคยทำรายการข่าวมาก่อนเลยในชีวิต ไม่เคยรู้จักคำว่ารับผิดชอบในการทำงานเกี่ยวกับข่าวเลย แต่วันนี้ทุกคนมีทั้งคำชมและคำต่อว่า ต้องขอบคุณคำชมทุกๆ คำด้วย ขอบคุณทุกคำต่อว่า นั่นคือกระจกบานใหญ่ของผม เพราะทุกครั้งที่มีใครตำหนิหรือต่อว่ามา ผมจะเอาสิ่งเหล่านั้นมาเป็นประสบการณ์ของผม และครั้งต่อไปผมจะไม่ทำ ผมเชื่อว่านั่นคือแรงผลักดัน ที่ทำให้ผมมีวันนี้ด้วย ขอบคุณทุกคนมากครับ"

 

ขอบคุณภาพ IG 1kanchai