รีเซต

รับไม้ต่อ! เกี๊ยก วัทธิกร สนุกสุดขีดหลังรับบทเดียวกับ หนุ่ม กรรชัย ในละคร ปีศาจแสนกล

รับไม้ต่อ! เกี๊ยก วัทธิกร สนุกสุดขีดหลังรับบทเดียวกับ หนุ่ม กรรชัย ในละคร ปีศาจแสนกล
Entertainment Report_3
11 สิงหาคม 2564 ( 17:44 )
331

ข่าวบันเทิงวันนี้

ณ เวลานี้ถ้าถามถึงละครขายขำที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ก็ต้องยกให้ละครรีเมค ปีศาจแสนกล เวอร์ชั่นปี 2564 ผลงานของผู้จัด น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง ที่ตอนนี้กำลังดำเนินเนื้อเรื่องไปอย่างสนุกสนานและสร้างความฮาแบบไร้ขีดจำกัด จนทำให้เรตติ้งมาแรง กระแสตอบรับก็ดี โดยเฉพาะตัวละครผีทรงเสน่ห์ ทองห่อ ที่จะคอยสร้างความปั่นป่วนในเรื่อง ซึ่งทองห่อในเวอร์ชั่นปี 2553 เคยแสดงโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดังจากรายการที่มาแรงสุดในยุคนี้อย่าง โหนกระแส เขาได้ถ่ายทอดตัวละครทองห่อ ออกมาได้ดีมากจนตราตรึงใจแฟน ๆ ในยุคนั้น แต่ทองห่อในเวอร์ชั่นล่าสุดปี 2564 ที่แสดงโดยหนุ่มหล่อ เกี๊ยก วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ ก็ทะเล้นโดนใจแฟน ๆ ไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าหนุ่มเกี๊ยก ตั้งใจทุ่มสุดตัวถ่ายทอดบท ทองห่อ ในฉบับของตนเองเลยทีเดียว

เกี๊ยก วัทธิกร สนุกสุดขีดหลังรับบทเดียวกับ หนุ่ม กรรชัย ในละคร ปีศาจแสนกล

ด้วยความที่หนุ่มเกี๊ยก ต้องรับไม้ต่อบท ทองห่อ มาจาก หนุ่ม กรรชัย เขาได้เผยว่า "ผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่สนุกมาก เพราะคิดว่าแต่ละยุค หรือว่าบท หรือว่าแต่ละคน คงถ่ายทอดคาแรคเตอร์ออกมาในรูปแบบที่แตกต่างกันไปครับ ซึ่งในเวอร์ชันนี้มันก็จะเป็น ทองห่อ ในแบบของเรา แต่ก็มีย้อนไปดูเวอร์ชั่นก่อนที่พี่หนุ่มเคยเล่นไว้เหมือนกัน ซึ่งพี่หนุ่มทำไว้ดีมากเลยครับ พอตอนมาเล่นเองก็พยายามใส่ความสนุกเข้าไปในแบบของเรา และข้อดีของตัวละคร ทองห่อ ที่ผมชอบมากคือมันไม่มีลิมิตของการแสดงครับ คือทำอะไรก็ได้ จะเล่นยังไงก็ได้ ขอแค่ให้มันดูสนุกและดูร่าเริงแค่นั้น มันเป็นตัวละครที่ค่อนข้างสนุกเหมือนกัน ผมชอบมากเป็นตัวละครที่ได้เล่นแล้วผ่อนคลายดี ยังไงก็ฝากตัวละคร ทองห่อ ในฉบับของผมด้วยนะครับ บอกเลยว่าตัวละครนี้มันมีอะไรสนุก ๆ ฮา ๆ อีกเยอะเลย และฝากละคร ปีศาจแสนกล ด้วย ใครกำลังเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เครียด ๆ ไม่รู้จะทำอะไร แค่เปิดมาดูละครเรื่องนี้คิดว่าน่าจะได้รอยยิ้มกลับไปบ้างแน่นอนครับ"

งานนี้ใครอยากชมตัวละคร ทองห่อ ในเวอร์ชั่นของเกี๊ยก สามารถติดตามได้ในละคร ปีศาจแสนกล ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. และถ้าใครอยากติดตามรายการ โหนกระแส ผลงานของ หนุ่ม กรรชัย รับชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี