รีเซต

พี่น่าจะได้มาเห็นความสำเร็จ โม อมีนา จบป.โท แท็กถึง แตงโม อย่าลืมยินดีกับน้อง

พี่น่าจะได้มาเห็นความสำเร็จ โม อมีนา จบป.โท แท็กถึง แตงโม อย่าลืมยินดีกับน้อง
ข่าวสด
2 มีนาคม 2565 ( 16:02 )
150

เพิ่งไปยินดีกับพี่ น่าจะได้มาเห็นความสำเร็จน้อง โม อมีนา จบป.โท เตรียมรับปริญญา ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ แท็กถึง แตงโม นิดา อย่าลืมยินดีกับน้องด้วย

เรียกว่าเป็นเพื่อนสนิทในวงการที่อยู่ด้วยกันแทบทุกโมเมนต์ นักแสดงสาว โม อมีนา และแตงโม นิดา แม้กระทั่งวันที่เพื่อนจากโลกไปแล้ว โม อมีนา ก็คอยช่วยชัพพอร์ตตามหาความจริง ทวงความยุติธรรมให้กับแตงโม ที่ตกเรือจมน้ำเสียชีวิต เป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจติดตามและตั้งข้อสงสัยการจากไปของแตงโม ทำเอาประชาชนแฟนคลับต่างนับถือน้ำใจความรักเพื่อน และซึ้งใจมิตรภาพความเป็นมิตรแท้ของทั้งคู่

โดยในวันที่ โม อมีนา สำเร็จการศึกษาจบปริญญาโท และเตรียมเข้ารับปริญญา ในวันที่ 3 มี.ค. 65 เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพสวมชุดครุย พร้อมเขียนแคปชั่นแท็กไปที่อินสตาแกรม @melonp.official ของ แตงโม ระบุว่า

“วันที่ 3 มีนาคมนี้ อมีนารับปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์แล้ว ดีใจมากๆ ที่ทำได้ และทำสำเร็จ พี่น่าจะได้เห็น และมาแสดงความยินดีกับโมเนอะ อย่าลืมยินดีกับน้องล่ะ ยิ้มให้ด้วย @melonp.official”

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา โม อมีนา เพิ่งไปแสดงความยินดีกับ แตงโม จบปริญญาตรี คณะสาขาวิชาผู้นำทางสังคม ธุรกิจ และการเมือง (ผู้นำนักบริหารกิจการเพื่อสังคม : Ex-LSE) วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.41 ซึ่งก่อนหน้า แตงโม หยุดเรียนไปหลายปีเนื่องจากทุ่มเททำงานในวงการบันเทิง แล้วกลับมาเรียนใหม่อีกครั้งจนใช้สำเร็จการศึกษา ในวัย 37 ใช้เวลาเรียนเพียง 2 ปี ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ ที่ไปร่วมยินดีกับแตงโมอย่างอบอุ่นในตอนนั้น

 

IG : mo_amena