รีเซต

วีซ่าเป็นเหตุ!! สังกัด 'มิลลิ ดนุภา’ แจ้งยกเลิกโชว์ที่เกาหลีใต้ 18 ก.ย.นี้แล้ว

วีซ่าเป็นเหตุ!! สังกัด 'มิลลิ ดนุภา’ แจ้งยกเลิกโชว์ที่เกาหลีใต้ 18 ก.ย.นี้แล้ว
TNN ช่อง16
14 กันยายน 2565 ( 19:25 )
271

ค่าย YUPP! ENTERTAINMENT ต้นสังกัดของ “มิลลิ - ดนุภา คณาธีรกุล” (MILLI) แร็ปเปอร์สาวตัวจี๊ดชาวไทย แถลงด่วนผ่านช่องทางโซเชียลเรื่องที่จำเป็นต้องยกเลิกโชว์ของ “มิลลิ” ที่เทศกาลดนตรี HIPHOPPLAYA FESTIVAL ในเกาหลีใต้ ซึ่งมีกำหนดโชว์ในวันที่ 18 กันยายนนี้ 

 

โดยในแถลงระบุว่า "เนื่องจากปัญหาเรื่องวีซ่า (เอกสารรับรองประกอบหนังสือเดินทาง) ส่งผลให้ตัวศิลปินและทีมงานไม่สามารถจะลัดฟ้าไปยังเกาหลีใต้เพื่อทำการแสดงในวันดังกล่าวได้ ทางค่ายเสียใจเป็นอย่างยิ่งและต้องขออภัยต่อแฟนๆ ที่รอชมโชว์ในงานนี้ของ “มิลลิ” ที่ต้องผิดหวัง โดยทางค่ายหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสพบปะกับแฟนๆ ที่เทศกาลดนตรีงานนี้ในปีต่อไป" 

 

โดยใต้โพสต์นี้ "มิลลิ ดนุภา" ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษแฟนๆ ทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

 

ภาพจาก: IG officialyupp

 

โดยสำหรับ “มิลลิ ดนุภา” ปีนี้โกอินเตอร์ไม่หยุดยั้งโดยถัดจากสร้างปรากฎการณ์ข้าวเหนียวมะม่วงและเต้นแอโรบิกหน้าห้างที่เทศกาลดนตรีโคเชลลา (Coachella Valley Music and Arts Festival) ที่สหรัฐเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคม ซึ่งเธอไปขึ้นโชว์ที่เทศกาลดนตรี Head In The Clouds Festival ที่สหรัฐเช่นกัน เธอยังปล่อยลีลากระโดดเชือก, สะพานโค้งและตบแปะ ให้ชาวโลกฮือฮา นอกจากนี้ยังขึ้นโชว์เพลงคู่กับ “แจ็คสัน หวัง” (Jackson Wang) ในงานเดียวกันจนแฟนๆ ฮือฮาไปทั่วโลก ดังนั้นเมื่อต้องมายกเลิกโชว์ที่แดนกิมจิอย่างกะทันหันล่าสุดนี้จึงทำเอาแฟนๆ เสียดายกันไม่น้อย

ภาพจาก: IG phuckitol

ภาพจาก: IG phuckitol

ภาพจาก: IG phuckitol

ภาพจาก: IG phuckitol