รีเซต

10 อันดับ ภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดในสหรัฐฯ ปี 2018 หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่มาแรง กวาดไปเกินครึ่ง!!

10 อันดับ ภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดในสหรัฐฯ ปี 2018 หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่มาแรง กวาดไปเกินครึ่ง!!
แจ็คเก็ตขาว
24 ธันวาคม 2561 ( 15:00 )
1.3K
1

ปี 2018 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่คึกคักของวงการภาพยนตร์ เพราะว่ามีภาพยนตร์ดีๆ ให้ชมกันตลอดทั้งปี และเมื่อใกล้จะสิ้นปี 2018 เรามาดูกันดีกว่าว่าภาพยนตร์เรื่องใดจะเป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายในสหรัฐอเมริกาสูงสุดในปีนี้!!

อันดับที่ 1 Black Panther ทำรายรับในสหรัฐฯไป 700,059,566 เหรียญสหรัฐฯ

พบกับ Black Panther ซุปเปอร์ฮีโร่ผิวสีคนแรกในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel หลังจากที่พ่อของเขาตาย ที ชัลล่า จึงต้องขึ้นเป็นกษัตริย์และผู้ปกครองนครวาคานด้า การต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักรจากผู้รุกรานจากโลกภายนอกของเขาในฐานะ Black Panther จึงเริ่มต้นขึ้น

 

อันดับที่ 2 Avengers: Infinity War ทำรายรับในสหรัฐฯไป 678,815,482 เหรียญสหรัฐฯ

จากการเดินทางมากว่า 10ปี ในจักรวาลภาพยนตร์ Marvel ในที่สุดก็เดินทางมาถึงจุดเริ่มต้นของจุดจบ เมื่อ ‘ทานอส’ เริ่มต้นออกรอบรวม อินฟินิตี้สโตนส์ ด้วยตนเอง และถ้ารวบรวมอัญมณีได้ครบทั้ง 6 เม็ด จักรวาลก็จะถึงจุดจบ เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จึงต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งภัยพิบัติในครั้งนี้

 

อันดับที่ 3 Incredibles 2 ทำรายรับในสหรัฐฯไป 608,581,744 เหรียญสหรัฐฯ

เมื่อวายร้ายคนใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับแผนการอันชาญฉลาดและสุดอันตรายที่เป็นภัยกับทุกสิ่ง ครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่จึงไม่รอช้า ออกปฏิบัติภารกิขเพื่อหยุดแผนการร้ายในครั้งนี้ คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

 

อันดับที่ 4 Jurassic World: Fallen Kingdom ทำรายรับในสหรัฐฯไป 416,769,345 เหรียญสหรัฐฯ

จูราสสิค เวิลด์ สวนสนุกและรีสอร์ทหรูถูกทำลายโดยไดโนเสาร์ที่หลุดออกมาจากกรง อิสลา นูบลาร์ ถูกมนุษย์ทิ้งร้างโดยที่ไดโนเสาร์ที่ยังมีชีวิตอยู่อาศัยอยู่ในป่า ขณะที่ภูเขาไฟกำลังจะระเบิด โอเว่น และแคลร์ มีแคมเปญเพื่อช่วยชีวิตไดโนเสาร์ที่อยู่บนเกาะนั้น โอเว่น ออกหาบลู แรปเตอร์ตัวนำที่หายไปในป่า ส่วนแคลร์ก็เริ่มใส่ใจกับสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ อย่างมีเป้าหมาย เมื่อมาถึงเกาะแห่งนี้ ลาวาเริ่มไหลมา การสำรวจของพวกเขาเปิดเผยถึงแผนการสมคบคิดที่จะนำโลกไปสู่อันตรายนับแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์

 

อันดับที่ 5 Deadpool 2 ทำรายรับในสหรัฐฯไป 318,491,426 เหรียญสหรัฐฯ

Deadpool 2 กลับมาอีกครั้งแบบไม่ธรรมดา เมื่อเขารวบรวมผู้มีพลังพิเศษ (หรือจะไม่มีพลังก็ได้) ก่อตั้งทีม X-Force เพื่อต่อสู้กับ เคเบิล ชายผู้ข้ามเวลามาจากอนาคตเพื่อฆ่าเด็กอ้วนคนหนึ่ง!!

 

อันดับที่ 6 Dr. Seuss' The Grinch (2018) ทำรายรับในสหรัฐฯไป 253,218,975 เหรียญสหรัฐฯ

กริ้นช์ ผู้ใช่ชีวิตอย่างโดดเดียวในถ้ำกับสุนัขคู่ใจ แม็กซ์ เขาเป็นคนที่เกลียดวันคริสต์มาสเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นต้นเหตุทำลายความเงียบสงบของเขา และ กริ้นช์ จะไม่ทนอีกต่อไป ในปีนี้เขาจะทำลายวันคริสต์มาส ด้วยการขโมยมันไปจากทุกคนในเมืองนี้ 

 

อันดับที่ 7 Mission: Impossible - Fallout ทำรายรับในสหรัฐฯไป 220,159,104 เหรียญสหรัฐฯ

พบกับการกลับมาของทอม ครูซ ใน Mission: Impossible – Fallout ซึ่งอีธาน ฮันท์ และทีม IMF พร้อมด้วยพันธมิตร ต้องกลับมาในปฏิบัติการที่ต้องแข่งกับเวลาหลังจากที่ภารกิจเกิดความผิดพลาด คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

 

อันดับที่ 8 Ant-Man and the Wasp ทำรายรับในสหรัฐฯไป 216,648,740 เหรียญสหรัฐฯ

ควันหลงจาก Captain America 3 : Civil War , สก็อตต์ แลงก์ ต้องรับมือกับผลลัพธ์ในสิ่งที่เขาเลือกทั้งในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ และความเป็นพ่อ ในขณะเดียวกันนั้นเขาก็ต้องพยายามสร้างสมดุลของชีวิตที่ครอบครัวและหน้าที่ความรับผิดชอบในฐานะ Ant-Man เขาต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และดร. แฮงค์ พิม ในภารกิจใหม่สุดเร่งด่วน สก็อตต์ต้องกลับมาสวมชุดใหม่อีกครั้ง และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เป็นทีมไปพร้อมกับ The Wasp เพื่อหาคำตอบในอดีตที่เป็นปริศนาของพวกเขา คลิกเพื่อชมภาพยนตร์เรื่องนี้

 

อันดับที่ 9 Solo: A Star Wars Story ทำรายรับในสหรัฐฯไป 213,767,512 เหรียญสหรัฐฯ

ด้วยยานมิลเลเนียมฟัลคอน และการผจญภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้น ใน Solo: A Star Wars Story นี่คือการผจญภัยครั้งใหม่ของตัวโกงที่ผู้คนหลงรักมากที่สุดในจักรวาล ผ่านเรื่องราวความกล้าหาญในการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าอาชญากรอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้พบกับสุดยอดนักบินคู่หูของเขา ชิวเบคก้า และต้องเผชิญหน้ากับนักพนันสุดร้ายกาจ Lando Calrissian ในการผจญภัยครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าฮีโร่มากที่สุด

 

อันดับที่ 10 Venom ทำรายรับในสหรัฐฯไป 213,030,843 เหรียญสหรัฐฯ

Venom วายร้ายยอดนิยมจาก Marvel เมื่อ เอ็ดดี้ บร็อค ต้องกล้ายเป็นเจ้าของร่างของปรสิตต่างดาว การผจญภัยของ Anti-Hero สุดดาร์คจึงกับการโลดแล่นบนหน้าจอในฐานะพราะเอกจึงเริ่มต้นขึ้น 

>>>คลิกเพื่อชมหนังใหม่ หนังดี หนังดัง ใน movie.trueid ได้ที่นี่เลย<<<