รีเซต

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ทุ่ม 50 ล้าน ส่งรายการฟอร์แมตระดับโลก เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ทุ่ม 50 ล้าน ส่งรายการฟอร์แมตระดับโลก เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE
4 มิถุนายน 2558 ( 16:56 )
1.7K


            บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล ผู้บริหารหนุ่มมากความสามารถ กับการครบรอบ 5 ปี ของบริษัทฯ พร้อมทุ่มทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาท สร้างปรากฎการณ์ใหม่สู่หน้าจอ นำสุดยอดรายการฟอร์แมตระดับโลก “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ) รายการเอนเตอร์เทนเมนท์โชว์ ที่ไม่ซ้ำใคร และเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. เริ่มเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 นี้!!!!

              โดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ ผู้ผลิตรายการ กล่าวว่า “รายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ทาง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดมาให้กับแฟนๆ ทางช่อง 7 สีได้รับความสนุกกันอย่างเต็มที่ กับ 13 สัปดาห์ต่อไปนี้ กับรายการร้องเพลงที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอน ทั้งความยิ่งใหญ่ของโปรดักชั่น สร้างปรากฎการณ์ใหม่สู่หน้าจอแบบที่ไม่มีใครกล้าทำแต่เราทำ ผ่านพิธีกรมากความสามารถที่กลับมาร่วมงานกับทางช่อง 7 อีกครั้งในรอบ 10 ปี ของ แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา พร้อมนำ 6 ศิลปินดารา ทั้ง เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ , แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล , ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ , เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า , ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ มาร่วมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเองไปตามโจทย์เพลงที่ได้รับในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งมีการแปลงโฉมด้วยเทคนิคการแต่งหน้า และหล่อหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟคที่ใช้ในถ่ายทำภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด ซึ่งทางเราทำการหล่อหน้า ส่งไปให้ทางสหรัฐอเมริกา และส่งชิ้นเนื้อกลับมาเพื่อการแปลงโฉมให้เนียนที่สุด ผู้ชายก็อาจจะต้องเปลี่ยนโฉมเป็นผู้หญิง ผู้หญิงก็เปลี่ยนโฉมเป็นผู้ชาย และต้องทั้งร้องทั้งเต้น เลียนแบบการโชว์ให้เหมือนศินปินต้นฉบับให้เหมือนมากที่สุด ซึ่งจะเป็นทั้งศิลปินไทย หรือต่างประเทศก็ได้

              และในแต่ละสัปดาห์ทั้ง 6 ท่าน จะต้องมาทำการโชว์ออกมาให้โดนใจ 4 คอมเม้นท์เตเตอร์ ของรายการ แคทรียา อิงลิช , คัทลียา มารศรี , บิว-อนุรักษ์ ชลมูนี (แม่บ้านมีหนวด) , ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน หากโชว์ไหนโดนใจมากที่สุดรับเงิน 100,000 บาทจากทางรายการไปมอบให้กับมูลนิธิของตัวเองได้เลย โดยคุณผู้ชมก็สามารถให้กำลังใจทั้ง 6 ศิลปินดารา ผ่าน SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งจะนำรายได้ไปร่วมทำบุญด้วยเช่นกัน และในสัปดาห์สุดท้ายจะมีการตัดสิน “SING YOUR FACE OFF THE YEAR” (ซิง ยัวร์ เฟส ออฟ เดอะ เยียร์) กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ซึ่งรายได้จากการแข่งขันเรามอบให้การกุศลทั้งหมดครับ

                  เรียกว่า ศิลปินทุกคนต่างมาด้วยใจกันทั้งสิ้น ทุ่มเทแบบสุดๆ ทั้งการซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ตั้งใจกันเต็มที่เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ร่วมถึงทีมงานเองทั้ง เบื้องหน้า-เบื้องหลัง ทุกคนต่างอยากให้คุณผู้ชมได้รับความสนุกจากการชมรายการอย่างเต็มที่ และอยากให้ทุกคนได้ร่วมกันทำบุญไปด้วยกัน เพื่อสังคมก็ได้ประโยชน์เช่นกันครับ มาร่วมให้กำลังใจ และติดตามชมรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 นี้ครับ”


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety