รีเซต

สาวกไอ้แมงมุมห้ามพลาด “ทรูวิชั่นส์” จัดเต็มตลอดเดือนกรกฎาคมนี้!

สาวกไอ้แมงมุมห้ามพลาด “ทรูวิชั่นส์” จัดเต็มตลอดเดือนกรกฎาคมนี้!
Jeaneration
28 มิถุนายน 2565 ( 21:00 )
270

เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องของมาร์เวลที่มีแฟนคลับติดตามกันอย่างล้นหลาม สำหรับ ไอ้แมงมุม หรือ “Spider Man” งานนี้ “ทรูวิชั่นส์” เอาใจเหล่าสาวกแบบจัดเต็ม ยกทัพหนังสไปเดอร์มาให้ดูกันแบบจุใจ ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง AXN (144) 

เริ่มต้นเปิดตัวต้นกำเนิดของสไปเดอร์แมนกันตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม กับ “The Amazing Spider-Man” (ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์-แมน) และต่อด้วยภารกิจปกป้องผู้คนจากพวกเหล่าร้ายใน “The Amazing Spider Man 2”  (ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์-แมน 2) ในวันที่ 10 กรกฎาคม เวลาเดียวกัน 20.45 น. 

ตามมาด้วยวันที่ 17 กรกฎาคม กับ “Spider-Man No Way Home” (สไปร์เดอร์-แมน โน เวย์ โฮม) ภาคที่ไอ้แมงมุมขวัญใจคนทั่วโลกต้องเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจาก “ดอกเตอร์ สเตรนจ์” เพื่อให้ทุกคนลืมตัวตนจริงๆของตัวเอง ในเวลา 21.45 น. และปิดท้ายความสนุกส่งท้ายสิ้นเดือนในวันที่ 27 กรกฎาคม เวลา 20.45 น. กับ “Spider-Man Into The Spider-Verse” (สไปเดอร์-แมน ผงาดสู่จักรวาลแมงมุม) ซึ่งเป็นภาคที่ทำให้คนดูได้รู้ว่า ในจักรวาลนี้ ไม่ได้มี สไปเดอร์-แมน แค่คนเดียว

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa