รีเซต

“นีโอ ตรัย” ลงคลิปหวานเปิดตัวแฟน ยอมรับวินาทีตัดสินใจแอบกลัวและตื่นเต้นมาก

“นีโอ ตรัย” ลงคลิปหวานเปิดตัวแฟน ยอมรับวินาทีตัดสินใจแอบกลัวและตื่นเต้นมาก
ดาราเดลี่บันเทิง
24 กุมภาพันธ์ 2567 ( 16:00 )
124

“นีโอ ตรัย” ลงคลิปหวานเปิดตัวแฟน ยอมรับวินาทีตัดสินใจแอบกลัวและตื่นเต้นมาก

           หัวใจเป็นสีชมพูมานานสำหรับนักแสดงหนุ่ม “นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์” ที่ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวหวานใจสุดสวย พร้อมคลิปวีดีโอสุดหวาน โดยในนั้นบอกว่า.. ทุกคนครับผมมีความรักแล้วนะครับ 

         พร้อมข้อความระบุว่า “นานแล้วนะ ที่เราสองคนอัดวิดิโอกันและกัน และลงมันไว้ใน close friends  ที่มีแค่3-4คน หรือเวลาที่เราจะถ่ายรูปกลุ่มรวมต้องมีใครสักคนนึงเดินออกจากเฟรม และเราก็คาดหวังว่าสักวันที่ผมประสบความสำเร็จ ทั้งโลกจะได้รู้สักทีว่าเราสองคนรักกันมากขนาดไหน แต่ตอนนี้ผมจะไม่รอวันนั้นแล้วครับ เพราะตอนนี้ ผมอยากจะประสบความสำเร็จไปพร้อมกับคนคนนี้ และ ผมทำคลิปนี้ออกมาก็เพื่อ อ่ะ อวดก็1 แหละ แต่อีกอย่างที่อยากให้คนรู้คือ พวกเราอยากยืนประสบความสำเร็จด้วยกัน จริงๆผมคิดเรื่องนี้มาเป็นเวลานานมาก และคิดว่าผมตัดสินใจอย่างดีที่สุดแล้วว่าผมจะเลือกทำตามในสิ่งที่ผมอยากทำจริงๆ ยังไงก็ฝากเอ็นดูพวกเราและเป็นกำลังใจและซัพพอร์ตพวกเราต่อไปด้วยนะค้าบบ ลืมเลย Happy anniversary นะจ้ะ ของขวัญปีนี้ไม่มี แต่ให้รู้ไว้ว่าฉันจะจับมือเธอให้แน่นกว่าเดิมอีกนะ 

           ปล. ถ้าใครอยากรู้ว่าเป็าหมายของผมคืออะไร ยังไม่บอกหรอกนะ แต่ตอนนี้พวกเรามีช่อง tiktok แล้วถ้าอยากเห็นพวกเราบ่อยๆ ไปฟอลได้เลยฮ้าบ tiktok : neominttt จะได้เชื่อสักทีว่ามิ้นแปลกกว่าผมอีกครับ55555555 #neomint”

           ต่อมา “นีโอ” ก็ได้โพสต์ข้อความผ่าน x อีกครั้ง ระบุว่า “วินาทีที่กดลง แอบยอมรับว่ากลัว และตื่นเต้นมาก แบบไม่รู้เลยว่ากระแสจะเป็นไปในทางไหน แต่พอมาตอนนี้บอกตรงๆว่าผมรู้สึกดีใจและก็มีความสุขมากจริงๆ มันเหมือนปลดล็อกความรู้สึกที่มีในใจทั้งหมด หรือภาษาไทยเขาใช้คำว่า ยกภูเขาออกจากอก แต่ก็นั่นแหละ ขอบคุณทุกๆคนมากจริงๆนะครับ ที่ยังรักผมและยังซัพพอร์ตคนที่ผมรักอีก อย่างน้อยหลังจากนี้พวกเราหวังว่าจะได้สร้างความสุขและรอยยิ้มผ่านคลิปของพวกเราให้ทุกคนนะครับ ปล. ขอบคุณแฟนๆและเพื่อนๆทุกคนด้วยนะครับ มันทำให้รู้ว่าผมเกิดมาโชคดีจริงๆ”

          ซึ่งหลังจากที่ลงรูป และคลิปดังกล่าวไป แฟนๆ ก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีและยังคอมเมนต์พร้อมที่จะซัพพอร์ตนักแสดงหนุ่มเหมือนเดิม