รีเซต

ผู้สร้างแฟรนไชส์ "Kingsman" เล็งดันหนัง-ซีรีส์ออกมาอีกอย่างต่ำ 7 เรื่อง

ผู้สร้างแฟรนไชส์ "Kingsman" เล็งดันหนัง-ซีรีส์ออกมาอีกอย่างต่ำ 7 เรื่อง
Jeaneration
8 ธันวาคม 2563 ( 14:45 )
581

ข่าวสารวงการหนัง Kingsman

ในขณะที่เรากำลังรอดูภาคใหม่ "The King's Man" (กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน) ที่จะเป็นภาคต้นเรื่องของหนังชุดนี้ที่ล่าสุดได้กำหนดฉายในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆ หนังชุดนี้อาจจะได้ร้องดีใจกับอนาคตของแฟรนไชส์นี้ เพราะทีมผู้สร้างได้วางแผนจะสร้างหนังและซีรีส์ออกมาอย่างน้อย 7 เรื่อง

"ไซกี คามาซา" ซีอีโอสตูดิโอหนัง Marv ได้ออกมากล่าวถึงแผนงานหนังในอนาคตของค่าย โดยหนึ่งในนั้นพวกเขายังมุ่งมั่นที่จะต่อยอดแฟรนไชส์หนัง Kingsman ให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น ซึ่งมีแผนจะสร้างหนังใหญ่และทีวีซีรีส์ออกมาอีกหลายเรื่อง ตามคอนเซ็ปต์และแนวคิดของผู้กำกับ "แมทธิว วอห์น" ที่คุมงานอยู่ตั้งแต่ต้นถึงปัจจุบัน

ทีมผู้สร้างระบุว่า แมทธิว วอห์น วางแผนที่จะสร้างหนังกับซีรีส์แฟรนไชส์ชุดนี้ออกมาอย่างน้อยๆ อีก 7 เรื่อง หลังจากความสำเร็จของหนัง 2 ภาคแรกที่ฉายออกไป ทำเงินทั่วโลกไปได้อย่างประทับใจถึง 825 ล้านเหรียญ และเชื่อว่าภาคใหม่ที่จะออกฉายนั้นน่าจะผลักดันทำให้หนังทำเงินข้ามไปถึงหลักพันล้านเหรียญได้แน่ๆ

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน เคยมีกระแสข่าวว่าทีมผู้สร้างเล็งจะสร้างโครงการใหม่ ที่มีชื่อว่า "Kingsman: The Blue Blood" ซึ่งระบุว่าในเวลาต่อมาว่าจะเป็นทีวีซีรีส์ จำนวน 8 ตอน แต่อยู่ระหว่างการพัฒนาสร้างและปัจจุบันก็เงียบหายไปไม่มีข่าวคราวอะไรมาอีก

ทั้งนี้ หนังและซีรีส์อีก 6-7 เรื่องจากตระกูล Kingsman ยังคงไม่มีรายละเอียดออกมาในเวลานี้ คาดว่ายังคงเป็นเพียงคอนเซ็ปต์และโครงการสร้างของสตูดิโอเพียงเท่านั้น และ ดิสนีย์ กับ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ก็ยังไม่ได้อนุมัติสร้างใดๆ คงจะต้องติดตามกันต่อไปว่าอนาคตของคิงส์แมนจะไปต่อได้ไกลอีกแค่ไหน

Source: Collider

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O