รีเซต

GTH ครบรอบ 11 ปี จัดงาน นับหนึ่งถึงอนาคต รวมดาราดังแบบยกค่าย รวมกิจกรรม นำรายได้มอบศิริราชมูลนิธิ

GTH ครบรอบ 11 ปี จัดงาน นับหนึ่งถึงอนาคต รวมดาราดังแบบยกค่าย รวมกิจกรรม นำรายได้มอบศิริราชมูลนิธิ
12 พฤษภาคม 2558 ( 15:00 )
4.8K


ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช”
ถือวาระครบรอบ 11 ปี จัดโครงการดีๆ “นับหนึ่งถึงอนาคต” รวมดาราดังแบบยกค่าย มาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ตลอดทั้งกลางวัน และกลางคืน เพื่อเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคให้กองทุนสนับสนุนการวิจัยขั้นสูงด้านเภสัชวิทยา ศิริราชมูลนิธิ ไม่ว่าจะเป็นขายเสื้อยืด 11 ลาย จาก 11 ดีไซเนอร์ชั้นนำ, เดินแฟชั่นโชว์เสื้อยืดคู่ขวัญ ประเดิมที่คู่แรกแจ้งเกิดจีทีเอช แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ ควงคู่มากับ โฟกัส จิระกุล สวมเสื้อออกแบบโดย 6 ผู้กำกับแฟนฉัน ตามมาด้วย คู่ของหนัง “รัก/สาม/เศร้า เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ควงคู่มากับ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ออกแบบลายเสื้อโดยนักวาดภาพประกอบชื่อดัง แป้ง-ภัทรีดา ประสานทอง กรี๊ดกันต่อกับ คู่ขวัญ ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ้น ว่าน-รัชชุ สุระจรัส และ ต่าย-ชุติมา ออกแบบลายเสื้อโดย เก่ง-ภัทรพล วชิรโภคา เรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้งกับสาวคู่จิ้นใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เบลล์-เขมิศรา และ ฝน-ศนันทฉัตร ออกแบบเสื้อโดยผู้กำกับชื่อดัง กอล์ฟ-ปวีณ ต่อด้วยคู่ของ พีช-พชร และ แนท-ณัฐชา จากซัคซี้ด..ห่วยขั้นเทพ ออกแบบลายเสื้อโดยนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร คู่นี้ก็ไม่ธรรมดาแจ้งเกิดจากหนัง เพื่อนสนิท ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ออกแบบลายเอง เดินแบบเองควงคู่มากับ เอ๋-มณีรัตน์ ตามด้วยลายเสื้อของคู่เพื่อนซี้ เมษ ธราธร และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ที่ควงนางเอกคู่ขวัญจากหนัง เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ ไอซ์-ปรีชญา ,แจ็ค-เฉลิมพล ควงคู่มากับ แพตตี้-อังศุมาลิน กับแบบเสื้อของเก้ง-จิระ, แพรวา, แบงค์, เหนิง แกงค์ฮอร์โมน ซีซั่น2 เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นกับแบบลายเสื้อของ เก้า-สุภัสสรา แล้วก็ตามมาด้วยคู่ขวัญพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ และใหม่ ดาวิกา กับแบบเสื้อของแป้ง-นวลตอง ประสานทอง นักวาดภาพประกอบชื่อดัง ปิดท้ายฟินนาเร่ เฮกันทั้งงาน เมื่อมาดามมด ควงคู่มากับ 2 พระเอกสุดฮอต มาร์ช-จุฑาวุฒิ และ ต่อ-ธนภพประมูลของรักดารา สุดฮากับ 2 พิธีกรคู่ขวัญ  เปอร์-สุวิกรม และ แจ็ค-เฉลิมพล ที่รวมพลแฟนคลับใจบุญมาประมูลของรักของห่วง ของบรรดาหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ,มาร์ช-จุฑาวุฒิ, ต่อ-ธนภพ, กันต์ ชุณหวัตร,แบงค์-ธิติ, ตูมตาม เดอะสตาร์ และแกงค์สาวเจ้าเสน่ห์ เบลล์, แพรวา และนท เดอะสตาร์ ที่มียอดประมูลรวมถึง 133,000 บาท


มาสนุกสนานกันต่อในช่วงกลางคืน กับการถ่ายทอดสด รายการพิเศษ นับหนึ่งถึงอนาคต ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิญชวนคุณผู้ชมทุกท่านมาร่วมทำบุญด้วยกัน โดยถ่ายทอดผ่าน ช่อง ONE, ช่อง GMM25 และ ช่อง GTH ON AIR โดยพิธีกร จั๊ด-ธีมะ, เปอร์-สุวิกรม ร่วมด้วย ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ว่าน-รัชชุ และลูกกอล์ฟ ฯลฯ บรรยากาศภายในห้องส่งอบอุ่นสุดๆ  เพราะเหล่าผู้กำกับ ค่ายจีทีเอช ร่วมถึงนักแสดง ศิลปินดารา และดี.เจ.เอไทม์ รวมพลมาร่วมงานบุญกันอย่างคับคั่ง   แบ่งเป็นทีมที่มาช่วยรับโทรศัพท์ในรายการสด และทีมที่รวมตัวโชว์พิเศษโดยเฉพาะ


เปิดตัวเรียกเสียงฮือฮาด้วยโชว์คู่ขวัญ ที่จับคู่ได้ลงตัวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เต๋อ-ฉันทวิชช์, หนูนา-หนึ่งธิดา มาในเพลงอมตะ จูบเย้ยจันทร์ ตามมาด้วย ต่อ-ธนภพ ที่ควง เก้า-สุภัสสรา มาร้องเพลงพ่อแง่แม่งอน ต่อด้วยเพลงสาวมอเตอร์ไซด์ที่ แจ็ค แฟนฉัน นำมาร้องคู่กับ แนท-ณัฐชา ที่มาในเพลงสาวเชียงใหม่ จากนั้นมารวมตัวร้องเพลงหมู่ในเพลงใจประสานใจ  สร้างความประทับใจสุดๆ จากนั้นมาดูโชว์ที่เรียกเสียงฮาได้เยอะสุดๆ กับโชว์ รถตู้ ที่ขนศิลปินแกรมมี่มาโชว์กันเต็มๆ 1 คันเปิดตัวด้วยพิธีกรคู่ เอส ผู้กำกับ และ โบ-ธนากร ที่นำทีม เผือก, โจ๊ก โซคูล ,แจ๊ค แปลงร่างมาเป็นศิลปิน  เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ก่อนจะมาฮือฮากับ  ซันนี่  ที่สวมวิญญาณพี่ป้าง และแปลงร่างมาเป็นพี่เบิร์ด ทำเอา พี่เบิร์ดตัวจริง ที่มานั่งรับโทรศัพท์ที่งานถึงกับหัวเราะไม่หยุด กับลีลาท่าทางของ ซันนี่ ที่ทำเอาครื้นเครงไปทั้งห้องส่ง  จากนั้นมาชมหนังสั้น  ฝีมือผู้กำกับคนเก่ง เก้ง จิระ มะลิกุล เรื่องนับหนึ่งถึงชั้นสิบเอ็ด  หนังสั้นที่จะทำให้เราเข้าใจถึงชีวิตของนักวิจัยได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วยการประมูลของที่ระลึกจากหนังดังในดวงใจ ที่ผู้ชมทางบ้านโทรมาร่วมประมูลกันอย่างคึกคัก โดยยอดบริจาคทั้งสิ้น 6,395,519 บาท งานนี้เรียกว่าอิ่มทั้งใจได้ทั้งบุญ ทั้งผู้ให้และผู้รับ


  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety