GTH ครบรอบ 11 ปี จัดงาน นับหนึ่งถึงอนาคต รวมดาราดังแบบยกค่าย รวมกิจกรรม นำรายได้มอบศิริราชมูลนิธิ

GTH ครบรอบ 11 ปี จัดงาน นับหนึ่งถึงอนาคต รวมดาราดังแบบยกค่าย รวมกิจกรรม นำรายได้มอบศิริราชมูลนิธิ
12 พ.ค. 58
4.4K


ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช”
ถือวาระครบรอบ 11 ปี จัดโครงการดีๆ “นับหนึ่งถึงอนาคต” รวมดาราดังแบบยกค่าย มาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ตลอดทั้งกลางวัน และกลางคืน เพื่อเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคให้กองทุนสนับสนุนการวิจัยขั้นสูงด้านเภสัชวิทยา ศิริราชมูลนิธิ ไม่ว่าจะเป็นขายเสื้อยืด 11 ลาย จาก 11 ดีไซเนอร์ชั้นนำ, เดินแฟชั่นโชว์เสื้อยืดคู่ขวัญ ประเดิมที่คู่แรกแจ้งเกิดจีทีเอช แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ ควงคู่มากับ โฟกัส จิระกุล สวมเสื้อออกแบบโดย 6 ผู้กำกับแฟนฉัน ตามมาด้วย คู่ของหนัง “รัก/สาม/เศร้า เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ควงคู่มากับ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ออกแบบลายเสื้อโดยนักวาดภาพประกอบชื่อดัง แป้ง-ภัทรีดา ประสานทอง กรี๊ดกันต่อกับ คู่ขวัญ ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ้น ว่าน-รัชชุ สุระจรัส และ ต่าย-ชุติมา ออกแบบลายเสื้อโดย เก่ง-ภัทรพล วชิรโภคา เรียกเสียงกรี๊ดอีกครั้งกับสาวคู่จิ้นใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เบลล์-เขมิศรา และ ฝน-ศนันทฉัตร ออกแบบเสื้อโดยผู้กำกับชื่อดัง กอล์ฟ-ปวีณ ต่อด้วยคู่ของ พีช-พชร และ แนท-ณัฐชา จากซัคซี้ด..ห่วยขั้นเทพ ออกแบบลายเสื้อโดยนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร คู่นี้ก็ไม่ธรรมดาแจ้งเกิดจากหนัง เพื่อนสนิท ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ออกแบบลายเอง เดินแบบเองควงคู่มากับ เอ๋-มณีรัตน์ ตามด้วยลายเสื้อของคู่เพื่อนซี้ เมษ ธราธร และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ที่ควงนางเอกคู่ขวัญจากหนัง เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ ไอซ์-ปรีชญา ,แจ็ค-เฉลิมพล ควงคู่มากับ แพตตี้-อังศุมาลิน กับแบบเสื้อของเก้ง-จิระ, แพรวา, แบงค์, เหนิง แกงค์ฮอร์โมน ซีซั่น2 เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นกับแบบลายเสื้อของ เก้า-สุภัสสรา แล้วก็ตามมาด้วยคู่ขวัญพันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ และใหม่ ดาวิกา กับแบบเสื้อของแป้ง-นวลตอง ประสานทอง นักวาดภาพประกอบชื่อดัง ปิดท้ายฟินนาเร่ เฮกันทั้งงาน เมื่อมาดามมด ควงคู่มากับ 2 พระเอกสุดฮอต มาร์ช-จุฑาวุฒิ และ ต่อ-ธนภพประมูลของรักดารา สุดฮากับ 2 พิธีกรคู่ขวัญ  เปอร์-สุวิกรม และ แจ็ค-เฉลิมพล ที่รวมพลแฟนคลับใจบุญมาประมูลของรักของห่วง ของบรรดาหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ,มาร์ช-จุฑาวุฒิ, ต่อ-ธนภพ, กันต์ ชุณหวัตร,แบงค์-ธิติ, ตูมตาม เดอะสตาร์ และแกงค์สาวเจ้าเสน่ห์ เบลล์, แพรวา และนท เดอะสตาร์ ที่มียอดประมูลรวมถึง 133,000 บาท


มาสนุกสนานกันต่อในช่วงกลางคืน กับการถ่ายทอดสด รายการพิเศษ นับหนึ่งถึงอนาคต ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิญชวนคุณผู้ชมทุกท่านมาร่วมทำบุญด้วยกัน โดยถ่ายทอดผ่าน ช่อง ONE, ช่อง GMM25 และ ช่อง GTH ON AIR โดยพิธีกร จั๊ด-ธีมะ, เปอร์-สุวิกรม ร่วมด้วย ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์, ว่าน-รัชชุ และลูกกอล์ฟ ฯลฯ บรรยากาศภายในห้องส่งอบอุ่นสุดๆ  เพราะเหล่าผู้กำกับ ค่ายจีทีเอช ร่วมถึงนักแสดง ศิลปินดารา และดี.เจ.เอไทม์ รวมพลมาร่วมงานบุญกันอย่างคับคั่ง   แบ่งเป็นทีมที่มาช่วยรับโทรศัพท์ในรายการสด และทีมที่รวมตัวโชว์พิเศษโดยเฉพาะ


เปิดตัวเรียกเสียงฮือฮาด้วยโชว์คู่ขวัญ ที่จับคู่ได้ลงตัวสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เต๋อ-ฉันทวิชช์, หนูนา-หนึ่งธิดา มาในเพลงอมตะ จูบเย้ยจันทร์ ตามมาด้วย ต่อ-ธนภพ ที่ควง เก้า-สุภัสสรา มาร้องเพลงพ่อแง่แม่งอน ต่อด้วยเพลงสาวมอเตอร์ไซด์ที่ แจ็ค แฟนฉัน นำมาร้องคู่กับ แนท-ณัฐชา ที่มาในเพลงสาวเชียงใหม่ จากนั้นมารวมตัวร้องเพลงหมู่ในเพลงใจประสานใจ  สร้างความประทับใจสุดๆ จากนั้นมาดูโชว์ที่เรียกเสียงฮาได้เยอะสุดๆ กับโชว์ รถตู้ ที่ขนศิลปินแกรมมี่มาโชว์กันเต็มๆ 1 คันเปิดตัวด้วยพิธีกรคู่ เอส ผู้กำกับ และ โบ-ธนากร ที่นำทีม เผือก, โจ๊ก โซคูล ,แจ๊ค แปลงร่างมาเป็นศิลปิน  เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ก่อนจะมาฮือฮากับ  ซันนี่  ที่สวมวิญญาณพี่ป้าง และแปลงร่างมาเป็นพี่เบิร์ด ทำเอา พี่เบิร์ดตัวจริง ที่มานั่งรับโทรศัพท์ที่งานถึงกับหัวเราะไม่หยุด กับลีลาท่าทางของ ซันนี่ ที่ทำเอาครื้นเครงไปทั้งห้องส่ง  จากนั้นมาชมหนังสั้น  ฝีมือผู้กำกับคนเก่ง เก้ง จิระ มะลิกุล เรื่องนับหนึ่งถึงชั้นสิบเอ็ด  หนังสั้นที่จะทำให้เราเข้าใจถึงชีวิตของนักวิจัยได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วยการประมูลของที่ระลึกจากหนังดังในดวงใจ ที่ผู้ชมทางบ้านโทรมาร่วมประมูลกันอย่างคึกคัก โดยยอดบริจาคทั้งสิ้น 6,395,519 บาท งานนี้เรียกว่าอิ่มทั้งใจได้ทั้งบุญ ทั้งผู้ให้และผู้รับ


  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety