รีเซต

ขอโทษทั้งน้ำตา!! น็อต กราบรถกู แถลงยุติดราม่า ขออโหสิกรรมทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

ขอโทษทั้งน้ำตา!! น็อต กราบรถกู แถลงยุติดราม่า ขออโหสิกรรมทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง
Pannaput_tvs
14 พฤศจิกายน 2559 ( 15:12 )
2.4K

น็อต-อัครณัฐ แถลง วันนี้ (14 พ.ย. 59) มาให้ปากคำเพิ่มเติมเท่านั้น ขออโหสิกรรมกับสิ่งต่างๆ ที่ตนทำไปอย่างขาดสติด้วยน้ำตา ขอโอกาสปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง หลังจากเหตุการณ์นี้วางแผนไปปฏิบัติธรรม

ถึงคราวต้องขึ้นโรงพักอีกครั้งสำหรับหนุ่มน็อต อัครณัฐ เจ้าของกรณีฉาว #กราบรถกู ที่ล่าสุดได้ออกแถลงถึงเรื่องราวความคืบหน้า เผยตนเองไม่ได้ต้องการแจ้งความเอาเรื่องคู่กรณีแต่แรก พร้อมปัดทุกคำถามที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการดำเนินคดีทางกฎหมาย วันนี้มาเพียงให้ปากคำเพิ่มเติมเพื่อลงบันทึกเท่านั้น และยืนยันจะไม่เอาเรื่องใดๆ ต่อคู่กรณีอีกแล้วทั้งสิ้น ยินดีช่วยเหลือค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายทุกอย่าง แม้อีกฝ่ายจะไม่มีการตอบรับกลับมาก็ตาม แต่เข้าใจว่าอีกฝ่ายยังคงโกรธอยู่ พร้อมทั้งยังได้ขอโทษทุกฝ่ายทั้งน้ำตาต่อเรื่องที่ตนเองได้กระทำลงไป ยอมรับผิดและรู้สึกผิดแล้วด้วยตนเองไม่ใช่เพราะถูกสังคมกดดัน และพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขตนเอง ขอโอกาสเข้าไปขอโทษผู้ใหญ่ทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากจากกรณีของตน และหลังจากจบเรื่องนี้วางแผนไปปฏิบัติธรรม

“วันนี้ที่มาให้ปากคำเพิ่มเติม เพราะว่าผมรู้สึกผิดแล้ว รู้สึกผิดกับน้องบอย ทุกๆ อย่าง เพราะฉะนั้นนะครับผมขอโทษ ฝากไปถึงน้องบอย ครอบครัวของน้อง ทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องกับน้องบอย ผมขอโทษ ผมอยากขอโทษพี่ๆ สื่อที่รบกวนหลายๆ ครั้ง ขอโทษครอบครัวที่ผมรักมากๆ ขอโทษเพื่อนๆ ขอโทษผู้ใหญ่จากทั้งแกรมมี่ ไทยพีบีเอส ผู้ใหญ่ทุกๆ คนที่เขารัก เอ็นดูผม ผมขอโทษครับที่ทำให้ผิดหวัง ขอโทษที่มีสติไม่เพียงพอ ขอโทษโรงเรียนอัสสัมชันฯ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วย ขอโทษเพื่อนๆ ที่ต้องมาโดนอะไรแบบนี้กับผมไปด้วย ขอโทษ อโหสิกรรมกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น ผมรู้สึกผิดมากแล้วครับ ผมแย่มากแล้วครับ ผมขอปรับปรุงตัวนะครับ ขอปรับตัวใหม่ให้ดีขึ้น ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบน้องบอยไม่ต้องห่วงผมยืนยันเหมือนเดิม ว่าจะรับผิดชอบ และขอบคุณสำหรับทุกคำติ ทุกคำเตือน สิ่งที่เดินทางมาถึงผม ผมจะเอาคำเหล่านั้นไปแก้ไขตัวเอง ผมผิดและขอโทษจริงๆ ขอให้ทุกคนอโหสิให้ผมนะครับ” – น็อต อัครณัฐ

งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ก็ขึ้นอยู่กับกระบวนการทางกฎหมาย และหากมีอัปเดทอะไรเพิ่มเติมทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์จะนำมารายงานให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายด้วยจ้า

อ่านข่าว 3 หมัดจัดไป!! ลำดับเหตุการณ์ น็อต ตะบันหน้าคู่กรณีไม่ยั้ง ต้นเหตุวลี #กราบรถกู

ขอบคุณภาพจาก www.daradaily.com
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com