รีเซต

"โมสต์-ฟลุ๊ค" แท็กทีมกันแย่งซีนทีเด็ด! คู่หูคู่ซี้ในหนัง "อโยธยา มหาละลวย"

"โมสต์-ฟลุ๊ค" แท็กทีมกันแย่งซีนทีเด็ด! คู่หูคู่ซี้ในหนัง "อโยธยา มหาละลวย"
Jeaneration
3 ธันวาคม 2564 ( 07:00 )
130

ข่าวสารวงการหนัง

เบรกทุกอารมณ์ พร้อมรับความครื้นเครงกันได้เลย เมื่อเจอสองหนุ่มจอมทะเล้น "โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์" ในบท จีนล้ง และ "ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร" ในบท อาซีม สองบัดดี้จอมขโมยซีน ที่จะทำให้ภาพยนตร์  “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่ ภวัต พนังคศิริ เพิ่มรอยยิ้มให้หนังโรแมนติกแอ็กชันที่ครบรสยิ่งขึ้น

โมสต์ วิศรุต บอกว่า "ในบท จีนล้ง เขาเป็นคนทะเล้น มีเล่ห์เหลี่ยม ตลก ฮา ๆ เปิ่น ๆ แอบกวน ๆ ครับ โดยส่วนตัวผมเชื่อใจในตัวพี่ใหม่อยู่แล้วครับ พอได้เห็นบทนี้ก็มั่นใจและอยากเล่นเลย โดยตัว จีนล้ง เป็นคนที่มีสีสันมากนะ บทเขามาแบบเรียบ ๆ ค่อย ๆ พีคไปตามเรื่องราวของหนัง  คนดูจะได้ความสนุกจากตัวละครนี้ตลอดครับ ซึ่งการทำงานเบื้องหลังสนุกมากครับ พอผมมาถึงหน้ากองก็จะไหลไปตามน้ำ แบบที่พี่ใหม่ ผู้กำกับฯ อยากให้เป็น ซึ่งข้อดีของการทำงานกับพี่ใหม่มาแล้วจากละคร พอมาเจอแกแล้วจะต้องเล่นได้ทุกบทบาทในศาสตร์การแสดง ซึ่งผมอยากจะฝากให้ติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ทางจอภาพยนตร์ให้ได้นะครับ"

ฟลุ๊ค พงศกร เผยต่อว่า "ส่วนผมรับบท อาซีม ครับ เป็นคนที่ร่าเริง เป็นคู่หูคู่ซี้กับ จีนล้ง ที่รับบทโดย พี่โมสต์ เรียกได้ว่าไปที่ไหนเราไปด้วยกันตลอด ในเรื่องผมจะมีเชื้อชาติแขกที่เข้ามาอาศัยอยู่ในสมัยอโยธยา ทำให้เห็นว่าในเรื่องนี้มีตัวละครต่างชาติหลายเชื้อชาติครับ ซึ่งบทของอาซีมกับจีนล้งจะก่อเรื่องให้วุ่นวายได้ตลอดครับ เวลาที่เราต้องเข้าฉากแสดงเป็นบัดดี้กัน ต้องทำให้คนดูคลิกและเชื่อว่าเราสนิทกันจริง ๆ นอกจากจะทำความรู้จัก ผมจะถามทางพี่ใหม่อยากได้ซีนนี้ยังไงอารมณ์ไหน แล้วทางพี่โมสต์ก็จะเข้ามาช่วยเหลือให้เราไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้การทำงานในทุก ๆ ซีน ผ่านไปด้วยดีครับ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของผม ต้องโลดโผน แอ็กชัน ต่อสู้ รวมถึงใช้เวทมนตร์คาถา เป็นการเปิดโลกการทำงานใหม่ ๆ ที่สนุกมาก ๆ ครับ  รับประกัน คู่ผมกับพี่โมสต์ เราเน้นขายขำ ฮาแน่นอนครับ"

พบสองตัวละครสุดฮา "จีนล้ง" และ "อาซีม" ได้ ในภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักแอ็กชันสายมูที่คนดูคาดไม่ถึง 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa