รีเซต

"คาร์ลอส มาลิน" แห่งวง "Il Divo" เสียชีวิตแล้วในวัย 53 ปีจากโรคโควิด-19

"คาร์ลอส มาลิน" แห่งวง "Il Divo" เสียชีวิตแล้วในวัย 53 ปีจากโรคโควิด-19
TNN ช่อง16
21 ธันวาคม 2564 ( 09:15 )
397
1

"คาร์ลอส มาลิน" (Carlos Marin) นักร้องเสียงบาริโทนแห่งวงประสานเสียงชื่อดังจากเกาะอังกฤษ "Il Divo" ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 53 ปีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ "คาร์ลอส มาลิน" เกิดล้มป่วยจากการติดโควิด-19 มาตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเมืองแมนเชสเตอร์อยู่นานหลายวัน โดยอาการป่วยของ "คาร์ลอส มาลิน" ที่ถึงแม้ว่าจะฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก็ตามแต่ก็ถือว่าหนักมากเพราะอยู่ในอาการโคม่าและต้องนอนในห้องไอซียูซึ่งต้องใช้เครื่องช่วยหายใจก่อนที่จะเสียชีวิตลงในที่สุดPhoto Credit : IG carlosmarinildivo


เพื่อนสมาชิกร่วมวง "Il Divo" ซึ่งประกอบไปด้วย "โอส บูห์เลอร์" (Urs Buhler) ซึ่งเป็นชาวสวิตเซอร์แลนด์, "เดวิด มิลเลอร์" (David Miller) ชาวอเมริกัน และ "เซาบาสเตียน ไอแซมบาร์ด" (Sebastian Izambard) ชาวฝรั่งเศสได้ทวิตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของวงว่า “พวกเรารู้สึกเศร้าและเสียใจอย่างยิ่งที่ต้องบอกทุกคนว่าเพื่อนรักและเพื่อนร่วมงานของเรา "คาร์ลอส มาลิน" ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ครอบครัว, เพื่อนๆและแฟนเพลงจะคิดถึงนายตลอดไป จะไม่มีนักร้องคนไหนจะสามารถมาแทนที่เสียงร้องและจิตวิญญาณที่งดงามของ คาร์ลอส ได้อีกแล้ว ตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมา พวกเราทั้ง 4 คนได้ร่วมกันร้องเพลง, ทำงานเพลงและร่วมผจญภัยร่วมกันมาตลอด พวกเราจะคิดถึงเพื่อนของเราคนนี้ และพวกเราหวังว่าดวงวิญญาณของ คาร์ลอส จะไปสู่สคติ”Photo Credit Website : Deseret News


การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ "คาร์ลอส มาลิน" เกิดขึ้นเพียง 3 วันหลังจากที่วง "Il Divo" ได้บอกข่าวกับแฟนๆว่า "คาร์ลอส" กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล โดยก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทางวง "Il Divo" ได้ประกาศเลื่อนการทัวร์คอนเสิร์ตในช่วงคริสต์มาสออกไป เนื่องจากอาการป่วยของ "คาร์ลอส" ในส่วนของวง "Il Divo" ถือเป็นวงนักร้องประสานเสียงที่โด่งดังอย่างมากวงหนึ่ง โดยอัลบั้มทุกชุดของวงขายได้มากกว่า 25 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก ทางด้าน "คาร์ลอส มาร์ลิน" นอกจากจะเป็นสมาชิกวง "Il Divo" แล้ว เขาก็ยังมีงานเป็นนักร้องรับจ้างให้กับศิลปินหลายๆคน โดยเขาเดินทางไปทั่วโลกเพื่อบันทึกเสียงร้องในสตูดิโอและขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินอย่าง "ซีลีน ดิอออน" (Celine Dion), "กลอเรีย เอสเตฟาน" (Gloria Estefan), "บาร์บร่า สไตร์แซนด์" (Barbra Streisand) และอีกมากมายหลายคนPhoto Credit : IG carlosmarinildivo