รีเซต

จีดีเอช ส่งโปสเตอร์ "อ้าย..คนหล่อลวง" ย้ำเตือนว่าทีเซอร์แรกกำลังจะมา

จีดีเอช ส่งโปสเตอร์ "อ้าย..คนหล่อลวง" ย้ำเตือนว่าทีเซอร์แรกกำลังจะมา
Jeaneration
4 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
1.9K

ข่าวสารวงการหนัง

มาแล้วๆ หนังเรื่องล่าสุดและเป็นหนังเพียงเรื่องเดียวในศักราชนี้ของค่ายหนังอารมณ์ดี GDH ที่น่าจะสร้างปรากฏการณ์ให้กับหนังไทยในช่วงปลายปีได้แน่ๆ อย่าง "อ้าย..คนหล่อลวง" ที่วางคอนเซ็ปต์เอาไว้ว่าเป็นหนังแนว "หล่อ" แมนติกคอมมาดี้ พร้อมกับได้นักแสดงซุปตาร์ระดับแม่เหล็กคับจอ

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับการโดดมาเล่นหนังให้กับจีดีเอชเป็นครั้งแรก พร้อมกับได้เจ้าแม่หนังรอมคอม "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" มารับบทนำฝ่ายหญิง ร่วมด้วยนักแสดงสมทบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็น "แบงค์ ธิติ", "แหม่ม คัทลียา" และ "เผือก พงศกร" ที่ต้องมาประชันบทบาทที่ท้าทายอาชีพนักแสดงในฐานะพี่ชายของณเดชน์

โดยหนังปล่อยโปสเตอร์ฉบับแรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว เป็นภาพของ 5 นักแสดงหลักของเรื่อง ที่เก๊กท่าหล่อเหมือนกันทั้งหมด แต่โดดเด่นที่สุดก็ต้องยกให้ หนุ่มณเดชน์ ที่เป็นศูนย์กลางของภาพ นอกจากนี้ จีดีเอช ยังได้ส่งโปสเตอร์ฉบับขายตลาดต่างประเทศออกมาพร้อมๆ กันด้วย และเปิดเผยชื่อเรื่องเป็นภาษาอังกฤษื่ว่า "The Con-Heartist" ที่แปลได้ประมาณว่า พ่อโจรปล้นใจ อะไรทำนองนั้น

อ้าย..คนหล่อลวง เป็นผลงานการกำกับหนังเรื่องใหม่ของ "เมษ ธราธร" ผู้ที่เคยทำให้ "ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้" ระเบิดลั่นเมืองมาได้แล้ว หนังวางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ทั้งนี้คาดว่าทีเซอร์ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของหนังน่าจะปล่อยออกมาให้ดูกันในเร็วๆ นี้

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O