รีเซต

รอดอกรักบาน!! หงายการ์ด 7 คนดัง ซุ่มปลูกต้นรักชัวร์หรือมั่วนิ่ม

รอดอกรักบาน!! หงายการ์ด 7 คนดัง ซุ่มปลูกต้นรักชัวร์หรือมั่วนิ่ม
Entertainment Report_1
23 ธันวาคม 2561 ( 15:30 )
9.5K

โค้งสุดท้ายของปีแล้ว แต่ข่าววงการบันเทิงยังแซ่บเหมือนเดิม โดยเฉพาะเรื่องราวความรักของคนบันเทิง ที่ตอนนี้ดูเหมือนหลายคนกำลังซุ่มปลูกต้นรักอยู่ เรียกว่ากลิ่นความรักมันโชยเตะจมูกจนต้องขอพูดถึง แถมดูกี่ทีก็อดสงสัยไม่ได้ ถึงสถานะความสัมพันธ์จริงๆ และเชื่อว่าแฟนๆ ไม่น้อยที่ยกธงเชียร์สุดใจให้เค้าและเธอเหล่านี้ตกลงปลงใจกัน เอาล่ะ! พร้อมแล้วตามไปดูกัน

 

 

 

1. อั้ม พัชราภา – ไฮโซพก ประธานวงศ์
ประเดิมที่ซุป’ตาร์ตัวแม่ “อั้ม” ในวันลอยกระทงและงานวันเกิดที่ผ่านมา มีไฮโซชื่อดัง “ไฮโซพก” ร่วมเฟรมตลอด แถมในอินสตาแกรมของฝ่ายชายยังลงแคปชั่นอวยพรวันเกิดแสนหวาน งานนี้ทั้งคู่ยังไม่ออกมาระบุสถานะที่ชัดเจน แต่แฟนๆ ตั้งกองเชียร์รอแล้วจ้า

 

 

 

 

2. จียอน – ฮั่น อิสริยะ
ส่วนคู่นี้ “จียอน-ฮั่น” เป็นเพื่อนกันมานาน แต่ดูเหมือนว่าดีกรีความสนิทสนมเพิ่มมากขึ้น งานนี้ทั้งคู่พร้อมใจกันยืนยันถึงความสัมพันธ์ยังเป็นเพื่อนที่สนิทเหมือนเดิม ยังไม่มีการขยับความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ แต่ล่าสุดฝ่ายชายซื้อของขวัญวันเกิดเซอร์ไพร์สให้สาวจียอน มันก็น่าลุ้นอยู่นะ

 

 

 

 

3. จ๋า ณัฐฐาวีรนุช – ตุ๊ ธนานันต์
หลังจากนักธุรกิจหนุ่ม “ตุ๊” ไปเคลียร์ปัญหาครอบครัวที่เคยตกเป็นข่าวใหญ่มาเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสาวมั่นอย่าง “จ๋า” ตัดสินใจยอมให้โอกาสฝ่ายชายอีกครั้ง เพราะฝ่ายชายเป็นสุภาพบุรุษ แต่เป็นการพูดคุยดูกันไปก่อน และยังต้องพิสูจน์ตัวเองต่อไป

 

 

 

 

4. คาริสา – เป้ อารักษ์
ก่อนหน้านี้มีกระแส “คาริสา-เป้” แอบคบหาดูใจกัน ล่าสุดกลับมาถูกจับตามองอีกครั้ง หลังทั้งคู่ลงรูปคู่ในเวลาไล่เลี่ยกัน ฝ่ายหญิงออกมาบอกเสียงหนักแน่นว่าเป็นเพียงพี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่ แต่ยอมรับว่าเป้เป็นพี่ชายที่ดีมาก

 

 

 

 

5. เกรซ กาญจน์เกล้า – ไฮโซตี๋
เป็นคนสวยจะโสดนานได้ยังไง ล่าสุดวันเกิดสาว “เกรซ” มีดอกไม้ช่อโตส่งให้ ส่วนงานปาร์ตี้วันเกิดมีหนุ่มหล่อตี๋ สูงยาวเข่าดี ถือเค้กแฮปปี้เบิร์ดเดย์เหมือนเป็นการเปิดตัวนัยๆ แถมโต๊ะดินเนอร์ยังนั่งใกล้กันด้วย จะใช่ตัวจริงหรือไม่ต้องติดตามต่อไปจ้า

 

 

 

6. เจสซี่ – เจ้าขุน
ทำเอาสาวแซ่บ “เจสซี่” ลบรูปแทบไม่ทัน เมื่อสายสืบโซเชียลแอบสังเกตเห็นรูปของฝ่ายหญิง และ “เจ้าขุน” ที่ถ่ายบนเรือยอร์ช มีวิวลักษณะคล้ายกัน ทำให้หลายคนเข้าใจว่าคู่นี้ไปทริปเดียวกันและอาจมีสถานะเกินกว่าคำว่าเพื่อน เรื่องจริงจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

 

 

 

 

 

7. ณิชา ณัฏฐณิชา – โตโน่ ภาคิน
ส่งท้ายที่ “ณิชา-โตโน่” เล่นละครด้วยกัน จนเกิดความสนิทสนม แถมเวลามีกิจกรรมดีๆ ทั้งคู่ก็มักชวนไปด้วยกัน งานนี้แฟนคลับลุ้นตัวโก่ง เมื่อไหร่จะคู่จะออกมาเผยสถานะที่แท้จริงซักที ล่าสุดโตโน่ซื้อแหวนมาฝาก แต่สาวณิชาก็ยังยืนยันว่าเป็นพี่น้องที่สนิทในวงการฯ เหมือนเดิมจ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม aum_patchrapa, pokphornprapha, queengyeon, hunz_iph, vj_ja, carissa_spg, paearak, gracekanklao, jazzychewter, jjaokhun, nychaa, mootono29

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID