รีเซต

รู้จักเธอ "แคท สุชาดา" สาวสวย..แซ่บ! อีกหนึ่งความหวิวใน "MY SEXDOLL"

รู้จักเธอ "แคท สุชาดา" สาวสวย..แซ่บ! อีกหนึ่งความหวิวใน "MY SEXDOLL"
Jeaneration
6 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง MY SEXDOLL

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถูกจับตามองไม่น้อย สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ “แคท-สุชาดา ประมวลการ” ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่แห่งปี “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ที่ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว ผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ กันเรียบร้อยแล้ว! โดยงานนี้ แคท ได้รับบทเป็น “ลิซ่า” เป็นเพื่อนสนิทที่แอบชอบพระเอกและจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อยั่วยวนให้พระเอกหันมาสนใจนั่นเอง!

แคท สุชาดา เผยว่า “ในเรื่องนี้แคทรับบทเป็นลิซ่าค่ะ เป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทของพระเอกที่ชื่ออิฐ ซึ่งลิซ่ากับอิฐสนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆ จะมีนิสัยห้าวๆ ลุยๆ คล้ายผู้ชาย แต่ลิซ่าจะตกหลุมรักอิฐมานานแล้ว และจะต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้พระเอกสนใจทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะยั่วยวน, ปรึกษาปัญหาต่างๆ ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการแสดงแนวเซ็กซี่ครั้งแรกเลยค่ะ ไม่ได้กดดันอะไรเลยแต่สนุกมากกว่าเพราะคาแรกเตอร์ลิซ่าค่อนข้างที่จะคล้ายกับตัวแคทมาก ก็เลยจะเหมือนกับเล่นเป็นตัวเองเลยค่ะ"

"ได้ร่วมงานกับต้นน้ำไม่มีอะไรน่ากังวลเลย เพราะเค้าเป็นคน เฟรนด์ลี่ ส่วนกับมุกก็น่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเองดีค่ะ แต่จะมีฉากหนึ่งที่เราจะต้องประชันหน้ากับมุก และจะต้องแข่งกันว่าใครจะสวย เอ็กซ์กว่ากัน เล่นไปก็ขำกันไปค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามภาพยนตร์ MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก กันเยอะๆ นะคะ รับประกันความสนุกแน่นอนค่ะ”

ติดตามผลงานของ “แคท-สุชาดา ประมวลการ” ในบทบาท “ลิซ่า” ได้ใน “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O