รีเซต

5 นางเอกตัวแม่ “ป๊อก-โดนัท-แพนเค้ก-ขวัญ-ชิปปี้" ร่วมแถลงเปิดซีรีส์ "เปลือกรักปมลวง HANGOUT"

5 นางเอกตัวแม่ “ป๊อก-โดนัท-แพนเค้ก-ขวัญ-ชิปปี้" ร่วมแถลงเปิดซีรีส์ "เปลือกรักปมลวง HANGOUT"
EntertainmentReport2
15 พฤศจิกายน 2566 ( 17:20 )
1.3K

เรียกว่าเปิดตัวแก๊ง Hangout อย่างเป็นทางการไปแล้ว! ได้จัดงานแถลงข่าว “Welcome to Hangout” กับการเปิดตัวซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” ภายใต้การดูแลของ โมโนออริจินอล และภายใต้การผลิต บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ของผู้จัด “บีบี เอกนรี วชิรบรรจง” โดยได้ผู้กำกับฯ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เนรมิตรผลงาน ที่รวม 5 นางเอกสาวตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทย “ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์”,โดยมีเพื่อนร่วมแก๊งทั้ง “โดนัท มนัสนันท์”, “แพนเค้ก เขมนิจ”, “ขวัญ อุษามณี” และ “ชิปปี้ ศิรินทร์” ร่วมต้อนรับ จากนั้นศิลปินสาว “โรส ศิรินทิพย์” โชว์เพลง “ภาพลวง” เป็นเพลงประกอบซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง Hangout” ได้อย่างไพเราะจับใจ  

งานแถลงข่าววันนี้ไม่ธรรมดา เนรมิตรเวทีจัดงานด้วยโต๊ะงานเลี้ยงสุดหรู  เหมือนมาแฮงค์เอาต์กับเพื่อน  ในเรื่องราวของตัวละครทั้ง 5 สาว กับบทบาทของผู้หญิงที่มารวมตัวกันในฐานะภรรยา แม่และเพื่อนเหมือนหลุดออกมาจากจอ นอกจากนี้ยังได้พระเอกหนุ่ม “โอม อัชชา นามปาน”และ “เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์” สองนักแสดงชายในเรื่องมาร่วมงานด้วยท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงเป็นกันเอง


เท่านั้นยังไม่พอ! สมาชิก Hangout เริ่มใหญ่ขึ้น เมื่อ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และ “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” 
มาเซอร์ไพร์สถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตคู่ที่ผ่านมา กับวลีเด็ดของ แอฟ ที่บอกว่า “ไม่มีชีวิตคู่ไหนที่ไม่มีปัญหา แต่สิ่งที่จะทำให้เราผ่านไปได้คือกำลังใจและพลังในตัวเราเองค่ะ” ฟาก อุ้ม เสริมต่อ “เราจะมองไปข้างหน้า ต้องใช้เวลาที่เหลือให้ดีที่สุดและเลือกที่จะรักตัวเอง” จนหัวหน้าแก๊งอย่าง “ป๊อก” ขอต้อนรับสองสาวร่วมเป็นสมาชิกใหม่สู่แก๊ง Hangout ทันที


สำหรับซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เป็นพล็อตเรื่องของ  “คุณแดง ธัญญา วชิรบรรจง”กับเรื่องราวกลุ่มเพื่อนสาวห้าคนที่ต่างวิถีชีวิตกันไปคนละแบบ โดยทั้งห้าจะมาพบกันเพื่อ HANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยนสารทุกข์สุกดิบให้แก่กันเสมอ โดยส่วนใหญ่มักไม่พ้นเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เรื่องสามีและลูก เมื่อต่างสถานะต่างความคิด ย่อมมีความขัดแย้งมีความในใจและมีความลับ!!! ที่ไม่กล้าเปิดเผย แต่เมื่อถึงวันที่มา HANGOUT 
ทุกคนจะเผยความลับของตนเองให้เพื่อนฟังหมดเปลือก  

มาร่วมกะเทาะเปลือกชีวิตรักในรูปแบบทั้งห้าได้ในซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” พร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย. นี้