รีเซต

เพชร ปรัชญ์ เปิดตัวเรียกรอยยิ้ม ใน ไฟรักเกมร้อน ก่อนจะดราม่าเข้มข้น เอ่ยปากชม ปู-มัณฑนา น้ำตาสั่งได้

เพชร ปรัชญ์ เปิดตัวเรียกรอยยิ้ม ใน ไฟรักเกมร้อน ก่อนจะดราม่าเข้มข้น เอ่ยปากชม ปู-มัณฑนา น้ำตาสั่งได้
fluker_tvs
5 เมษายน 2559 ( 11:00 )
2.1K

เปิดตัวมาก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับบทบาทของ “พศิน” หรือ “พัฒน์” จากละครเรื่อง “ไฟรักเกมร้อน” ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดย “เพชร-ปรัชญ์ ปรมิน” งานนี้เรียกได้ว่า มีรอยยิ้มแค่เริ่มแรกเท่านั้นแหละ เพราะหลังจากนี้จะดราม่ากันแบบสุดๆ และวันนี้ “เพชร” ก็มาแนะนำตัวละครด้วยตัวเอง

“เรื่องนี้ผมเป็นน้องชายของพระเอก คาแร็คเตอร์จะเป็นเด็กหนุ่มนักศึกษา บุคลิกร่าเริง ทั่วๆ ไป ตอนแรกก็จะจีบสาวธรรมดานี่แหละ ความรักกำลังจะไปได้ดี ปรากฎว่า มารู้ตัวอีกที อ้าวเกิดเป็นพี่น้องกัน หนำซ้ำแม่เรายังเป็นเมียน้อยพ่อเค้าด้วย เราก็ช็อคเหมือนกัน พอเกิดปัญหาต่างๆ ขึ้นมา ตัวของพศินก็พยายามอยากที่จะให้ปัญหามันจบ แต่ไม่ถึงกับต้องไปไกล่เกลี่ยอะไร แค่ไม่ใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา สุดท้ายก็กลับไปเรียนต่อเมืองนอกเหมือนเดิม เพื่อหนีเรื่องราวปัญหาต่างๆ หลักๆ ในส่วนของผมจะประมาณนี้ เล่าเรื่องว่าเป็นใคร มีความสัมพันธ์เกี่ยวกับเรื่องยังไง”
“บทในเรื่องยากตรงที่เป็นดราม่า เวลาเข้าฉากกับนักแสดงท่านอื่น รวมถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ๆ ทุกคนดราม่ากันหมดเลย ผมรู้สึกได้ถึงพลังที่พี่ๆ ส่งมาให้ โดยเฉพาะพี่ปู (มัณฑนา หิมะทองคำ) ในบทคุณแม่ของผม พี่ปูเก่งมาก เวลาเข้าฉากนี่น้ำตาสั่งได้เลยครับ เหมือนแบบเวลาซ้อมก็ยังไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่พอ 5 4 3 2 ดีดนิ้วสั่งได้เลย ความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ดีใจนะครับ พวกเราทำงานกันเต็มที่ ขอบคุณค่ายพอดีคำ ขอบคุณช่อง 7 ที่ให้โอกาส ขอบอกเลยว่า ไฟรักเกมร้อน ดราม่าเข้มข้นมาก แฟนๆ ที่มาสายนี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ส่วนอีกเรื่องทะเลไฟ ก็ ดราม่าเข้มข้นไม่แพ้กัน ฝากให้แฟนๆ ติดตามกันด้วย รับรองว่าเข้มข้นแน่นอน ส่วนผมก็มาเป็นแค่น้ำจิ้มกันก่อน เดี๋ยวไปติดตามกันต่อได้ที่เรื่องทะเลไฟ ที่รับประกันความเข้มข้นไม่แพ้กันครับผม”
ติดตามชมละคร “ไฟรักเกมร้อน” ผลงานจากค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 สี