รีเซต

"ลูดาคริส" ขอไม่พูดถึงดราม่า 'วิน ดีเซล' กับ 'เดอะร็อก' บอกพวกเขาโตๆ กันแล้ว

"ลูดาคริส" ขอไม่พูดถึงดราม่า 'วิน ดีเซล' กับ 'เดอะร็อก' บอกพวกเขาโตๆ กันแล้ว
Major Cineplex
21 ตุลาคม 2564 ( 19:30 )
255

ข่าวสารวงการหนัง

  

กรณีความบาดหมางครั้งใหญ่ที่กินเวลาลากยาวมาหลายปีของ Fast & Furious ระหว่างวิน ดีเซล และ ดเวยน์ จอห์นสัน แม้จะมีการสยบดราม่ากันด้วยดี แต่ ดเวยน์ จอห์นสัน ก็ประกาศชัดแล้วว่า ตัวละคร ฮอบส์ ของเขาจะไม่กลับมาแล้วในหนังภาคหลัก Fast 10 ที่เป็นหนังปิดมหากาพย์ครอบครัวหนังรถซิ่งแต่ เขาจะยังคงอยู่ในหนังภาคแยกของ Hobbs and Shaw 2

ล่าสุด ลูดาคริส นักแสดงผู้รับบท เทจ  ซึ่งเขาอยู่ร่วมกับครอบครัวฟาสต์มายาวนานตั้งแต่ 2 Fast 2 Furious, Fast 5 ถึง Fast 9 ได้แสดงความคิดเห็นถึงกรณีนี้ว่า สิ่งที่ผมเข้าใจและพูดได้คือ ผมรู้ดีว่าทั้งสองคนนั้นมีวุฒิภาวะและโตๆกันแล้ว ผมเชื่อว่า  เชื่อว่าเดอะร็อคได้อธิบายเรื่องนี้ไปแล้วและไม่ต้องการที่จะพูดแทนใคร ดังนั้น ผมจะทิ้งดราม่านี้ไว้ ไม่ว่าคำพูดของพวกเขาจะเป็นอะไรก็ตาม และรักษาไว้อย่างนั้น เพราะมันเป็นสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อน

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa