รีเซต

คู่รักสุดคูล!! เปิดภาพพรีเวดดิ้ง แก้ว-โทนี่ เท่ไม่เหมือนใคร เจ้าสาวลั่นรู้สึกตัวเองโชคดีมาก

คู่รักสุดคูล!! เปิดภาพพรีเวดดิ้ง แก้ว-โทนี่ เท่ไม่เหมือนใคร เจ้าสาวลั่นรู้สึกตัวเองโชคดีมาก
Entertainment Report_3
6 ธันวาคม 2563 ( 17:37 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดภาพพรีเวดดิ้งว่าที่บ่าวสาว "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" และ "โทนี่ รากแก่น" เท่ไม่เหมือนใคร ด้านว่าที่เจ้าสาวลั่นรู้สึกตัวเองโชคดีมาก และไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้แต่งงาน

เปิดภาพพรีเวดดิ้ง แก้ว-โทนี่ เท่ไม่เหมือนใคร เจ้าสาวลั่นรู้สึกตัวเองโชคดีมาก

ทยอยปล่อยเซ็ตภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับ แก้ว จริญญา และ โทนี่ รากแก่น ที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวในอีกไม่กี่วัน ซึ่งงานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 ธ.ค.2563 ที่เขาใหญ่ งานนี้ทั้งคู่เลือกถ่ายพรีเวดดิ้งกลางป่าสมกับเป็นคู่รักนักเดินทาง บวกกับการแต่งตัวเก๋ ๆ เท่ ๆ เรียกว่าเป็นว่าที่บ่าวสาวที่คูลมาก ๆ นอกจากรูปพรีเวดดิ้งแสนเก๋แล้ว สาวแก้วยังแอบออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย ถึงขั้นเผยความในใจถึงงานแต่งที่จะเกิดขึ้นผ่านไอจีตัวเองว่า...

แก้ว โทนี่ พรีเวดดิ้ง

"อีก 5 วัน เอาจริง ๆ ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันนะ ว่าวันนึงเราจะแต่งงาน 55 บอกตรง ๆ เป็นคนไม่เคยคิดหรือฝันถึงการแต่งงานเลย นึกภาพไม่ออก พูดได้คำเดียวคือเราโชคดีจริง ๆ ที่เจอคนที่ ชอบทำอะไรเหมือนกัน ไปไหนไปกัน สไตล์เหมือนกัน ความคิดไปในทางเดียวกัน ทุกอย่างมันเลยไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งหมดมันเริ่มขึ้นจากแค่เรามีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ได้นั่งคุยกันมากขึ้น เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยและมันทำให้เรารู้สึกว่าเออ อยากใช้ชีวิตด้วยกันแล้วอ่ะ บวกกับเกรงใจผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เลยอยากทำให้มันถูกต้อง แค่อยากใช้ชีวิต แค่นั้นเลย #justwannaliveourlives247365"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kaewjarin, tonirakkaen